Mua Cá Hoàng Bảo Yến Giá Tốt Nhất Tại Hcm

Mua cá hoàng bảo yến giá tốt nhất tại HCM


183,546 lượt xem
2,256 lượt bình chọn

  • 2.930k/con
  • MSP: 0111
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Các bạn đang cần mua những con cá hoàng bảo yến tươi ngon nhất từ trước đến nay. Hãy đến lựa chọn sản phẩm cá hoàng bảo yến giá tốt nhất thị trường của hải sản Ông giàu. Những sản phẩm cá tươi ngon nhất từ trước đến nay được nhiều khách hàng lựa chọn là những đánh giá của khách hàng khi mua những sản phẩm của chúng tôi

Cá hoàng bảo yến có tên gọi là gì, là loài cá như thế nào

Mua cá hoàng bảo yến ở đâu giá tốt

Mua cá hoàng bảo yến ở đâu giá tốt

Cá hoàng bảo yến hay còn được gọi là cá hoàng đế có tốc độ lớn nhanh và kích thước lớn, cá dữ có thể ăn cá mồi, thường được nuôi chung với cá rồng.Sở dĩ vì loài cá này được nhân giống rộng rãi ở Việt Nam do vào những năm 1990, cá từ các bè sản xuất bị thoát ra hồ Trị An nên chúng phát tán mạnh trong tự nhiên, vừa trở thành cá thực phẩm, vừa thành một trong những loài cá cảnh được yêu thích nhiêu nơi.

Trước tiên, cá hoàng bảo yến thì cũng như cá rồng kim long quá bối, cá la hán được cho là loài có thể đem lại may mắn cho gia chủ do chúng mang màu vàng của hoàng gia. Thế nên chúng mới được có tên là cá hoàng đế.

Đặc điểm chung của cá hoàng bảo yến là gì

Nơi cung cấp cá hoàng bảo yến giá tốt

Nơi cung cấp cá hoàng bảo yến giá tốt

Đặc điểm của cá hoàng bảo yến là thân thon và dài, vây lưng dài hình chữ V, hàm dưới thì nhô ra dài hơn hàm trên. Một đốm đen khá lớn đặc trưng với viền màu bạc lớn bao quanh rộng đến nơi tận vây đuôi. Vây lưng màu xám bạc vây bụng nó có màu trắng vàng, với 3 vạch lớn màu đen quanh thân của nó, giữa các vạch đen là những chấm đen của cá.

Tia vây lưng thì thứ nhất, vây đuôi trên và vây ngực cá có màu xám hoặc đen, tia vây của hậu môn vây đuôi dưới có màu đỏ. Những cá thể trưởng thành thường có các dải màu vàng cam kéo dài thì từ miệng cho đến vây đuôi. Đặc biệt mắt của cá hoàng bảo yến có màu đỏ.

Ngoài ra, người chơi cá cảnh còn đặc biệt rất thích loài cá này bởi chúng có giá không quá đắt do sinh sản tự nhiên và nhân tạo rất nhiều nên không sợ khan hiếm hàng như các loại cá rồng hay cá hổ.

Cá hoàng bảo yến có thân thon dài, vây lưng dài hình chữ V, hàm dưới nhô ra dài hơn hàm trên. Một đốm đen thì khá lớn đặc trưng với viền màu bạc lớn bao quanh rộng đến tận vây đuôi. Vây lưng màu xám bạc vây bụng có màu trắng vàng, với 3 vạch lớn màu đen quanh thân, giữa các vạch đen là những chấm đen.

Tia vây lưng thứ nhất, vây đuôi trên và vây ngực có màu xám hoặc đen, tia vây hậu môn vây đuôi dưới có màu đỏ. Những cá thể trưởng thành thường có các dải màu vàng cam kéo dài từ miệng cho đến vây đuôi. Đặc biệt là mắt của cá hoàng bảo yến là màu đỏ.

Xuất xứ: Cá hoàng bảo yến đã được tìm thấy ở nhiều nơi mà chủ yếu là vùng Amazon, Orinoco, vịnh La Plata của Nam Mỹ, vịnh Mexico…và bắt đầu du nhập vào Việt Nam trong những năm 1990. Lúc ban đầu, chúng được nuôi trong ở lồng bè ở hồ Trị An nhưng sau đó được phát tán mạnh ra từ thị trường trở thành loài cá cảnh được yêu thích.

* Quy cách: Hàng sống nguyên con

* Giá bán theo con:

+ Size: 18-22cm  giá 2.930.000 đ/con.

Hãy đến lựa chọn những sản phẩm cá hoàng bảo yến của chúng tôi tốt nhất từ trước đến nay. Các quý khách hàng có thể mua về nuôi để làm cảnh rất đẹp. Chúng tôi đảm bảo tốt nhẩt thị trường cũng  như là bao giá cả trên thị trường. Hãy lựa chọn ngay những sản phẩm này của chúng tôi nhé.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Mua Cá Hoàng Bảo Yến Giá Tốt Nhất Tại Hcm tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Sạch Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2056 / Xu hướng 2156 / Tổng 2256 Mua cá hoàng bảo yến giá tốt nhất tại HCM
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN