Mua cá tuyết ở đâu, món ăn lạ cho gia đình bạn


2,252 lượt bình chọn

Mua cá tuyết ở đâu, món ăn lạ cho gia đình bạn

  • 💵 480.000/kg
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Tuyết Ở Đâu, Món Ăn Lạ Cho Gia Đình Bạn # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn chuẩn bị món ăn từ cá tuyết thật ngon cho cả gia đình bạn. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình trong dịp xuân. Hãy đến lựa chọn ngay sản phẩm cá tuyết ông Giàu để lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất từ cá tuyết nhé. Cá tuyết có  hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tươi ngon phù hợp cho cả gia đình bạn

Cá tuyết sống ở đâu, một số món ngon từ cá tuyết

Lựa chọn cá tuyết cho cả gia đình bạn

Lựa chọn cá tuyết cho cả gia đình bạn

Cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Cá tuyết là loại cá có da màu đen bóng, chủ yếu sống ở vùng nước sâu lạnh giá dưới đáy phía bắc Đại Tây Dương. Cá tuyết được đánh bắt hàng tháng bởi các tàu cá chuyên dụng, Sau khi đánh bắt, cá tuyết sẽ được làm sạch, bỏ đầu và ruột và được cấp đông ngay tại tàu. Vì vậy mà nó vẫn duy trì được hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tươi ngon.

Cá tuyết có giá trị lớn vì thịt nó trắng như ngọc trai, từng thớ thịt thì lớn và giàu hương vị tự nhiên. Đây là một trong những sản phẩm thủy hải sản xuất khẩu ổn định nhất của Canada. Cá tuyết thì thường được chế biến thành phi lê, cắt khoanh hoặc hun khói rồi được cung cấp quanh năm. Chúng thì có thể nặng lên tới 18 kg và trọng lượng trung bình khoảng 3 – 5 kg. Cá tuyết thì đặc biệt thích hợp khi chế biến dưới dạng nướng hoặc hun khói bởi hàm lượng mỡ cao, hương vị dầu đậm đặc. Cá tuyết không theo chuẩn của những cô gái thì được cha mẹ đặt tên Tuyết, dù cả hai đều quý quý phái phái. Vốn nàng Bạch Tuyết là nhân vật nữ chính trong một truyện cổ tích nổi tiếng ở châu Âu và Bắc Mỹ. Phiên bản của cá tuyết được biết đến nhiều nhất là của anh em Jacob và Wilhelm Grim ra đời năm 1812, lấy nguồn từ một thần thoại Đức. Có lẽ thì phải tới thời Pháp xâm lược Việt Nam, câu chuyện này mới nhập khẩu vào văn hoá Việt, các cố đạo đến Việt Nam sớm hơn nhưng coi bộ hỗng rảnh để truyền bá Bạch Tuyết. Và cũng từ ấy thì phải chăng, giới tính của những cái tên Tuyết thiên về dùng cho nữ? Và cũng như nguồn gốc của cô nàng trắng như bạch tuyết trong ao ước của người mẹ khi may vá bên cửa sổ vô tình bị kim châm vào tay, nhỏ mấy giọt máu lên tuyết: một đứa con da trắng, môi đỏ… Còn cá tuyết thì không một chút tính nữ.Nước da thì đen thui đen thủi, tuy thịt trắng ngần và dai như thịt nàng công chúa ngủ trong rừng – một phiên bản khác của Bạch Tuyết – cả trăm năm chờ một nụ hôn đánh thức. Ta lại có một cọng râu dê nữa. Một mẫu số chung của cá là Tuyết người và tuyết cá đều thuộc dòng… quý tộc.

Giá của cá tuyết bao nhiêu tiền 1kg

Giá của cá tuyết

Giá của cá tuyết

* Quy cách : Hàng tươi nguyên con

* Giá bán:  480.000/kg

Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm ngon nhất, chất lượng nhất, giao hàng toàn quốc, chế độ đổi trả hợp lí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được có thể trải nghiệm sự ngon đặc biệt của cá hồi Sapa, giá cả phù hợp phải chăng chắc hẳn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất về chất lượng của cá tuyết. cũng như sẽ là  hài lòng bữa ăn của quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau