Thông Tin Về Hải Sâm Cát Và Giá Bán Của Hải Sâm Cát

Thông tin về hải sâm cát và giá bán của hải sâm cát


199,584 lượt xem
2,902 lượt bình chọn

  • 2.530k/kg
  • MSP: 0070
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Hải sâm cát (Holothuria scabra) thuộc loài thân mềm, hay sống ở các vùng nước nông ven biển và đặc biệt  có giá trị dinh dưỡng rất cao. Ngoài ra, hải sâm cát còn khá phát triển trong ngành y học và đang được tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y học. Thức ăn chủ yếu của hải sâm là các mùn bã hữu cơ vì vậy nên hải sâm cát  được nuôi ghép với các loài tôm, cá hoặc ốc hương mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 

Đặc điểm của loài hải sâm cát

chuyen-cung-cap-hai-sam

Hải sâm cát được ví như nhân sâm của biển cả bởi giá trị dinh dưỡng của nó. Lưng của hải sâm cát có màu xám đậm hoặc đen, bụng trắng, cơ thể có hình dạng giống  quả dưa chuột. Trung bình một con hải sâm cát dài khoảng 15 – 20 cm, chúng có lớp da tương đối sần sùi, hơi nhám và mềm. Vì bề ngoài thân hải sâm cát có nhiều u bướu sần sùi trông rất giống đỉa nên nó còn có tên gọi khác là đỉa biển.

 Hải sâm không có đầu đuôi riêng biệt và đặc biệt cơ thể của chúng không có mắt. Phần đầu trước của hải sâm cát  có một lỗ miệng nhỏ, xung quanh mọc khoảng 5 đến 10 cái  tua nhỏ còn phần đầu sau của hải sâm  thì có lỗ hậu môn.

Nơi bán hải sâm uy tín và đảm bảo chất lượng

 chuyen-ban-hai-sam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán loại hải sâm cát này với nhiều mức giá khác nhau.Vì giá trị dinh dưỡng của hải sâm là rất cao nên giá thành của hải sâm cát cũng khá cao. Người mua nên cân nhắc và lựa chọn nơi mua hàng uy tín để đảm bảo mua được hải sâm cát đúng chất lượng như mong muốn. Hải sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống và đảm bảo chất lượng, chúng tôi luôn lấy uy tín và khách hàng làm tiêu chí hàng đầu nên quý khách cứ tin tưởng ở chúng tôi. Rất cảm ơn và hy vọng có thể mang lại cho quý khách những loại hải sản mà quý khách mong muốn.

Giá bán:

Hải sâm Cát làm sạch: 730 ngàn/kg

Hải sâm Cát khô :  2 triệu 530 ngàn/kg.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Thông Tin Về Hải Sâm Cát Và Giá Bán Của Hải Sâm Cát tại chuyên mục Hải Sản Cao Cấp, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Sạch Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2862 / Xu hướng 2882 / Tổng 2902 Thông tin về hải sâm cát và giá bán của hải sâm cát
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN