Bán cá dìa bông-hải sản tươi sống uy tín đảm bảo chất lương và giá rẻ


2,787 lượt bình chọn

Bán cá dìa bông-hải sản tươi sống uy tín đảm bảo chất lương và giá rẻ

  • 💵 165.000đ/kg
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Cá Dìa Bông /️ Hải Sản Tươi Sống Uy Tín Đảm Bảo Chất Lương Và Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng thủy hải sản được tung ra. Chính vì số lượng quá lớn làm người tiêu dùng không biết nên mua những sản phẩm nào và loại nào đảm bảo chất lượng. Có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng và làm mất lòng tin ở người tiêu dùng về hải sản tươi sống. Biết được điều đó chúng tôi chuyên bán hải sản cá dìa bông tươi sống luôn tự hào về chất lượng hải sản của mình cùng như dịch vụ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Đặc điểm cơ bản của cá dìa bông:

ca-dia-bong-2

Cá dìa bông có hình dạng rất đặc biệt có thân hình dẹp, mình bầu dục dài và dẹt hai bên, da cá dìa bông trơn có màu nâu xám, có chiều dài  khoảng 150- 300 mm , có vẫy tròn rất nhỏ, mắt đen tròn, đầu nhỏ, trên mình có những chấm nâu đen, vây sắt xanh nhạt, vây bụng ở dưới ngực, vây ngực hình tròn lớn vừa phải. Mỗi con cá to bằng bàn tay ngưới lớn khép lại, mập, thịt béo, thơm ngon nhưng cá có vị tanh…

Cá dìa có tốc độ sinh sản nhanh, chủ yếu ăn thực vật, lúc còn nhỏ ăn mồi động vật, cá con ăn động-thực vật phu du từ ấu trùng đến tảo biển, khi trưởng thành chúng ăn rong biển, tảo biển có lớp vôi bên ngoài và thỉnh thoảng ăn cỏ biển…

Cá dìa bông chủ yếu sống ở vũng vịnh cạn và các rạn san hô, chúng sống thành đàn rất lớn và khi càng trưởng thành thì số lượng cá trong đàn ít dần.

Cá dìa bông dinh dưỡng và giá rẻ:

ca-dia-bong-1

Cá dìa bông chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Từ cá dìa bông bạn có thể làm ra những món nướng hay những nồi canh chua giải nhiệt cuộc sống. Cá dìa bông chứa rất nhiều protein, nhưng hơi tanh nên trước tiên phải phi hành vừa để khử mùi tanh vừa giúp thịt cá săn chắc thơm ngon hơn.

Cá dìa được chúng tôi bán với 2 loại cá:

– Cá Dìa tươi cấp đông: 165 nghìn/kg.

– Cá Dìa tươi: 185 nghìn/kg

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như về giá cả. Và thật đơn giản để đặt hàng nhé. Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến một trong hai số hotline hải sản ông giàu. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng tọng lượng, chất lượng và an toàn thực phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau