Chuyên kinh doanh sò mai– giao hàng tận nơi toàn quốc.


2,990 lượt bình chọn

Chuyên kinh doanh sò mai– giao hàng tận nơi toàn quốc.

  • 💵 100.000đ/con
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Kinh Doanh Sò Mai /️ Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc. # Top Yêu Thích

Ra ngoài đường bạn thường thấy các quán xá hải sản đông đúc, bạn tự hỏi vì sao ư? Hải sản tươi sống là một trong những nguyên liệu thức ăn ngon và dinh dưỡng cao cho cơ thể nên được nhiều người ưa thích là phải rồi. Bạn muốn tìm đến hải sản tươi soosng thì trước tiên hãy thử loài sò mai đi nhé. Chúng tôi chuyên kinh doanh sò mai trên toàn quốc.

Món ngon – sò mai nướng mỡ hành:

so-mai-tuoi-ngon

sò mai tươi ngon

Sò mai là loại động vật sống sâu dưới biển, thuộc họ sò nên cũng tương tự như những loài sò khác có hai mảnh. Sò mai là một loại sò biển có bề ngoài khá to lớn và to gần bằng con ốc cánh tiên, có hình dạng tam giác, to cỡ mu bàn tay người lớn, nó có thân lớn, vỏ phình ra giống như bắp chuối nên ở một số nơi chúng còn có tên là con bắp chuối.

Nhắc đến sò mai là người ta nhớ đến ngay món sò mai nướng mỡ hành nức tiếng, với một số loại ngao hay sò có kích thước nhỏ, khi nướng chúng teo tóp lại ăn chẳng mấy ngon thì ngược lại, sò mai do có một cồi thịt to và săn chắc bên trong, khi nướng lên hương vị ngon ngọt của thịt vẫn được giữ nguyên hòa quyện với vị béo của nướng mỡ hành và chấm cùng nước chấm chua ngọt là ngon không gì sánh bằng. Món này được nhiều người ưa thích những để uống bia thì là hết xaarycon bà bảy luôn.

Giá cả sò mai ngoài thị trường

chuyen-cung-cap-so-mai

sò mai nướng mỡ hành

 

Sò mai do chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay đảm bảo là hàng tươi sống. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch ông Giàu là nơi mua bán hải sản uy tín với giá cả phải chăng.Chúng tôi cung cấp sò mai trên thị trường với giá

Sò mai tươi : 100.000 đồng / 1 con  (  3 – 5 con / 1kg )

Bạn muốn tự tay làm những món ngon cho chồng cũng như thết đãi người thân vào các dịp lễ, tết, hay đơn giản vào các dịp rảnh cuối tuần. Với những chất lượng đã gây dựng trên thị trường buôn bán hải sản bấy lâu nay, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn sản phẩm sò mai tươi sống nhất trên thị trường.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau