Cá chim trắng tươi ngon phù hợp với túi tiền mọi nhà


2,765 lượt bình chọn

Cá chim trắng tươi ngon phù hợp với túi tiền mọi nhà

  • 💵 185.000đ
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chim Trắng Tươi Ngon Phù Hợp Với Túi Tiền Mọi Nhà # Top Yêu Thích

Việt Nam có tiềm năng rất lớn về  hải sản là thiên đường trú ngụ của nhều loại cá. Trong đó không thể nào không nhắc đến cá chim trắng. Đây là loại cá cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và vitamin cho sức khỏe mọi người . Vì vậy mà nhu cầu tiêu thụ cá chim trắng không ngừng tăng lên. Hiểu được điều đó, chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô cung cấp các sản phẩm cá chim trắng và luôn tự hào là nhà cung cấp cá chim trắng tươi ngon phù hợp với ví tiền của mọi nhà.

Cách nhận biết cá chim trắng

cá chim trắng rất ngon cho cả gia đình

cá chim trắng rất ngon cho cả gia đình

Cá chim trắng là một loại cá  sống ở vùng biển ấm chủ yếu phân bố trên vùng biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Bền ngoài của cá rất đặc biệt. Thân cá có dạng như hình thoi và thân rất dẹp. Đuôi cá nhọn, vây bụng dài hơn vây lung. Cá chim trắng có đôi mắt nhỏ tròn và gần miệng. Ngoài ra thì da cá có màu trắng bạc rất đặc biệt, da cá ít vảy hoặc vảy nhỏ. Cá thường ăn sinh vật phù du và sống trong các rạn san hô.

Cá chim trắng có thịt rất chắc và ngọt nên đó là cũng loại nguyên liệu phổ biến được nhiều người yêu sử dụng. Cá chim trắng có thể dùng để chế biến các món ăn như cá chim trắng chưng tương, cá chim trắng hấp xì dầu, cá chim trắng nướng giấy bạc…  các món ăn này phù hợp với nét ẩn thực của người Việt Nam.

VỚI BAO NHIÊU TIỀN MỚI CÓ THỂ MUA ĐƯỢC CÁ CHIM TRẮNG?

ca-chim-trang-3

Nguyên con: 0.5-1 kg/con

-Hàng đông: 185.000đ

-Hàng tươi: 205.000đ

-Hàng sống: 335.000đ

Cá chim trắng hiện nay có bán ở nhiều nơi nhưng các bạn hãy đến với chung tôi để có được những con cá tươi ngon với giá phải chăng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Cá chim trắng là 1 loại hải sản không chỉ ngon mà còn bổ rẻ. Cá chim trắng đáp ứng được yêu cầu của những chuyên gia ẩm thực khó tính nhất và hứa hẹn là loại hải sản được sử dụng phổ biến trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cá chim trắng tươi ngon và phù hợp với túi tiền mọi nhà, rất mong có hội phục vụ quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau