Mua trứng cá tầm đen trắng ở đâu chất lượng rẻ nhất


2,163 lượt bình chọn

Mua trứng cá tầm đen trắng ở đâu chất lượng rẻ nhất

  • 💵 155.000đ/hộp
  • MSP: 0101
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Trứng Cá Tầm Đen Trắng Ở Đâu Chất Lượng Rẻ Nhất # Top Yêu Thích

Những con Trứng cá tầm đen trắng là một trong những loại trứng cá có giá trị kinh tế và giá trị dinh dưỡng cao. Nó có tác dụng nhiều chữa được một số bệnh tuy nhiên bạn đang lo lắng về sản phẩm  này mua ở đâu giá rẻ rất thị trường. Thật may mắn khi bạn đã chọn sản phẩm của công ty ông Giàu chúng tôi. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp giá cả tốt nhất thị trường. hãy xem thử cá tầm đen trắng của chúng tôi như thế nào nhé

Thông tin về trứng cá tầm đen trắng, chất lượng của nó

Mua trứng cá tầm giá rẻ

Mua trứng cá tầm giá rẻ

Ta thấy được Trứng cá tầm đen trắng là trứng của nhiều loại cá khác nhau được chế biến bằng cách ướp muối. Trong các loại trứng cá muối, trứng cá tầm đen trắng là loại đắt giá nhất, được coi là đồ cao lương mỹ vị, là món ăn khoái khẩu của các vị vua chúa phương Tây. Loại trứng cá muối màu vàng là trứng của loài cá tầm bạch tạng. Trong 1 triệu con cá tầm mới có vài chục con thuộc loại này, do vậy trên thị trường rất hiếm trứng cá muối màu vàng, phần lớn là trứng cá muối màu đen được lấy từ loài cá tầm trắng.

Việc đánh bắt và khai thác quá tải cũng như sự ô nhiễm nguồn nước đã làm cho nguồn cá tầm thiên nhiên ngày càng hiếm. Để không bỏ phí một nguồn dinh dưỡng giá trị là trứng cá tầm, con người đã tìm cách nuôi loài cá này ở những vùng có điều kiện tự nhiên phù hợp với cơ chế sinh học của chúng. Ngoài giá trị về mặt dinh dưỡng, cộng thêm nguồn nguyên liệu không sẵn có vì cá tầm là loài sinh vật chỉ có thể sinh sống trong một số điều kiện tự nhiên nhất định, caviar đắt còn bởi việc tạo ra sản phẩm – từ khâu giúp cá phát triển và sinh sản đến lấy trứng, chế biến trứng – là cả một dây chuyền công nghệ. Bởi vậy, sản phẩm trứng cá tầm đến tay người dùng được nâng niu như những viên ngọc sau khi được chế tác.

Giá của trứng cá tầm đen trắng bao nhiêu, mua ở đâu giá tốt

Giá của trứng cá tầm

Giá của trứng cá tầm

Công ty của chúng tôi là một công ty uy tín và được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản của chúng tôi. Bởi đây là nơi chuyên bán hải sản với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Khi đến với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về các sản phẩm trước khi mua. Khi mua sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ từ khâu tư vấn đến giao hàng bởi chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi.

Giá bán trứng cá tầm đen hộp 115 gram:

Xuất xứ: nhập khẩu Đức

Quy cách: Đóng hộp 115 gram / hộp

Giá bán trứng cá tầm trắng: 1.800.000đ/g

Hãy lựa chọn ngay sản phẩm Trứng cá tầm đen trắng của chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm tươi ngon nhất. Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi để cung cấp những loại  Trứng cá tầm đen trắng thơm ngon đảm bảo chất lượng này. Bán sỉ và lẻ toàn quốc. Với nhiều năm bán hàng hải sản tươi sống. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau