Cá đổng-nơi cung cấp hải sản tươi ngon đảm bảo chất lượng


2,789 lượt bình chọn

Cá đổng-nơi cung cấp hải sản tươi ngon đảm bảo chất lượng

  • 💵 190.000đ.
  • MSP: 0039
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Đổng /️ Nơi Cung Cấp Hải Sản Tươi Ngon Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá là một loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Tuy vậy, không phải cá nào cũng như nhau, mỗi loại có chứa thành phần khác nhau vì vậy phải biết lựa chọn sao cho hợp lí nhất và đặc biệt phải biết lựa chọn cá chất lượng, tươi sống. Chúng tôi là đơn vị chuyên  cung cấp cá đổng tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những đặc điểm cơ bản của  cá đổng:

ca-dong-2

Như các bạn đã biết, thịt cá đổng rất mềm trắng, dai và thơm ngon. Nhưng để duy trì độ tươi ngon ấy là cả một quá trình  bảo quản. Khi cá vừa mới đánh bắt lên, liền được đông lạnh để vận chuyển lên thành phố Hồ Chí Minh trong cùng một ngày. Chính vì vậy mà cá chúng tôi bán ra luôn làm hài lòng khách hàng.

Cá đổng có tốc độ sinh trưởng nhanh, cá đổng có quanh năm và nhiều nhất là vào mùa thu. Cá đổng thưởng chỉ ăn những động vật thân mềm như cá, mực nhỏ và các loài động thực vật phù du. Cá đổng là loại cá vùng nhiệt đới có tập tính sống thành đàn. Cá chủ yếu sống gần bờ cách vài hải lí nên cá đổng là loại cá thường xuyên được đánh bắt với số lượng lớn và rất dễ dàng.

Cá đổng được bán với giá ưu đãi nhất:

ca-dong-1

Theo thống kê, cá đổng là loại cá được đánh bắt với số lượng lớn hằng năm. Và chủ yếu tiêu thụ thị trường trong nước nên giá của cá đổng rất bình dân. Một kg cá đổng có giá 190.000đ.

Hầu hết các loại hải sản đều được bảo quản lở nhiệt độ thấp và cá đổng cũng như vậy.

Cá đổng có thịt mềm rất thích hợp cho trẻ em, người già, người mới bình phục sau cơn bệnh. Cá đổng thường được dùng để chế biến cá món chiên, nấu canh, kho… Những món ăn bình thường và giản dị.

 

Sau khi đọc bài viết này bạn hãy tự tay vào bếp làm những món ăn bổ dưỡng từ cá đổng cho người thân và bạn bè nào. Để đặt hàng cá đổng đơn giản nhất, bạn hãy gọi điện thoại đến một trong hai số hotline hải sản ông giàu. Ngoài ra bạn còn được tư vấn miễn phí về sản phẩm và giá cả hợp lí nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau