Cá cơm khô than–cung cấp cá cơm khô than chất lượng và uy tín


2,640 lượt bình chọn

Cá cơm khô than–cung cấp cá cơm khô than chất lượng và uy tín

  • 💵 150.000đ/kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Cơm Khô Than /️ Cung Cấp Cá Cơm Khô Than Chất Lượng Và Uy Tín # Top Yêu Thích

Trong thời đại công nghệ phát triển, các hoạt động sản xuất, mua bán cũng phát triển theo, nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao hơn.Các sản phẩm chất lượng được bán nhiều hơn.Là một đơn vị cung cấp cá cơm khô than, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín bậc nhất.

Sơ lược về cá cơm khô than:

Bán cá cơm than khô

Bán cá cơm than khô

Cá cơm khô than mang những đặc điểm rất đặc trưng, không những thế cá cơm khô than chứa nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe.Cá cơm là một loại cá nhỏ có kích thích dưới 12 cm. Riêng cá cơm than có kích thước từ 3-4cm.Cá cơm thường di chuyển theo đàn lớn vì vậy rất dễ bị con người đánh bắt.

Cá cơm than thường được tiêu dùng dưới dạng cá bảo quản.

Cá cơm than khô được chế biến từ cá cơm than tươi sống được phơi trên những mảnh lưới sạch dưới ánh nắng tự nhiên của mặt trời. Với những điều kiện như vậy,cá cơm khô than mang vị đặc trưng vùng biển mặn và mùi thơm ngọt của cá tươi.

Thành phần dinh dưỡng của cá cơm khô than:

–Về phương diện dinh dưỡng, cá cơm là nguồn cung cấp tốt về chất đạm, chất béo loại omega-3, niacin và các khoáng chất (calci, sắt, selenium, và các vi chất dinh dưỡng khác) rất cao.

– Tuy nhiên vì cá đóng hộp chứa lượng muối ăn và purin khá cao do đó những người cao huyết áp và bị gout (thống phong) không nên dùng nhiều (người cao huyết áp có thể dùng cá tươi). Những người đang dùng isoniazid để ngừa và trị lao phổi không nên dùng cá cơm vì có sự tương tác giữa thuốc và cá.

Giá bán cá cơm khô than:

Giá bán cá cơm than khô

Giá bán cá cơm than khô

Cá cơm khô than 1kg (Size: 2-4, 4-6, 5-7, 7-9 cm):120.000đ-170.000đ

Cá cơm khô than có xuất xứ từ các tỉnh miền Trung và những thương hiệu cá cơm khô than nổi tiếng ở Nha Trang, Quảng Ngãi.

Có rất nhiều món ngon ăn làm từ cá cơm khô than: Cá cơm khô than chiên tỏi ớt, cá cơm khô than kho riềng, cá cơm khô than kho cay, cá cơm khô than chiên giòn…

Bạn cần mua cá cơm khô than hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả. Để đặt hàng một cách đơn giản nhất bạn hãy gọi đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản Ông giàu. Chúng tôi xin cam kết sẽ giao hàng đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau