Nơi cung cấp cá hồng chuối tốt nhất thành phố HCM, bạn đã biết chưa?


2,804 lượt bình chọn

Nơi cung cấp cá hồng chuối tốt nhất thành phố HCM, bạn đã biết chưa?

  • 💵 180.000Đ/kg
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Cung Cấp Cá Hồng Chuối Tốt Nhất Thành Phố Hcm, Bạn Đã Biết Chưa? # Top Yêu Thích

Hải sản Ông Giàu luôn tự hào là nơi phân phối những loại cá tươi ngon, bổ dưỡng tới mọi nhà, đặc biệt là cá hồng chuối với giá cả không thể hợp lí hơn và chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chúng tôi luôn luôn cố gắng để mang lại những mặt hàng tốt nhất vì vậy nơi đây nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

Bạn có biết cá hồng chuối?

ca-hong-chuoi-4

Cá hồng chuối là một loại cá có thân hình bầu dục, thuộc loại cá hồng, người dân đã dựa vào màu sắc mà đặt tên cho nó, cá thường sinh sống ở vịnh Bắc Bộ và một số tỉnh khác của Việt Nam.Về giá trị dinh dưỡng thì loại cá này chứa các loại vitamin, khoáng chất, …rất tốt cho sức khỏe con người. Không chỉ mang lại nhiều dinh dưỡng, trong cách chế biến loại cá này cũng rất đơn giản để làm các món nướng: lá chuối, lá thym…hay các món hấp, lẩu…vô cùng hấp dẫn và có lợi ích tuyệt vời.

Loại cá này tốt như vậy, thế nó có mắc không? Chất lượng có tốt không?

ca-hong-chuoi-1

Với giá cả thì bạn không cần lo khi mua các sản phẩm tại Hải sản Ông giàu bởi vì chúng tôi có bán các loại cá với kích thước phù hợp với từng món ăn, từng gia đình mà giá cả lại rất phù hợp

  • Đối với những con có cân nặng từ 1kg-> 3kg chỉ có giá 180.000Đ/kg
  • Đối với những con có cân nặng từ 3kg-> 5kg chỉ có giá 200.000Đ/kg
  • Đối với những con có cân nặng từ 5kgtrở lên chỉ có giá 220.000Đ/kg

Còn về chất lượng? về vấn đề này chúng tôi xin đảm bảo 100% chất lượng tươi ngon, cá luôn được bảo quản lạnh trong nhiệt độ phù hợp, không có chất hóa học, an toàn cho sức khỏe của bạn. Hải sản Ông Giàu luôn coi trọng sức khỏe của khách hàng, vì vậy những sản phẩm tốt nhất luôn được mang đến tay mọi gia đình với dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất cứ thắc mắc cũng như nhu cầu muốn mua Cá hồng chuối tại đây nhé.

Chúc bạn sẽ có những món ăn ngon và hấp dẫn từ Cá hồng chuối.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau