Sá Sùng Khô Giá Bao Nhiêu – Mua Ở Đâu TpHCM – Làm Món Gì


2,447 lượt bình chọn

Sá Sùng Khô Giá Bao Nhiêu – Mua Ở Đâu TpHCM – Làm Món Gì

  • 💵 5000k/ kg
  • MSP: 0113
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng Khô Giá Bao Nhiêu /️ Mua Ở Đâu Tphcm /️ Làm Món Gì # Top Yêu Thích

Bạn có nghe qua cái tên sá sùng khô bao giờ chưa? Đây là loại hải sản gì mà có rất nhiều khách hàng tìm kiếm như thế? Loại sá sùng khô có nguồn gốc và chất lượng như thế nào thì hãy bắt tay vào tìm kiếm những thông tinh hữu ích để có thể biết hơn về loại hải sản đặc biệt này nhé. Hôm nay, hải sản Ông Giàu sẽ đưa đến những thông tin chính về loại sá sùng khô này để bạn có thể hiểu biết thêm về những loại hải sản của nước ta nhé. Đọc liền những thông tin trong bài viết này nhé.

Sá sùng khô là loại sâm đất biển tại Quảng Ninh hay các tỉnh thành có giáp biển mới có. Đây là loại sâm đất biển có rất nhiều giá trị dinh dưỡng cao và được nhiều người ưa dùng. Nó có mùi tanh khá nồng nhưng khi ăn bạn sẽ cản thấy mùi của nó giảm bớt đi do quá trình chế biến và sẽ thấy có vị ngọt nhẹ. Là loại đặc sản của tỉnh Quản Ninh nên nếu có cơ hội ghé qua thì bạn hãy ăn thử liền con sá sùng khô đi nhé. Nên ăn thử sá sùng tươi để cảm nhận rõ nhất hương vị của nó. Tuy có hơi tanh những nếu bạn đã ăn quen là sẽ ghiền ngay đó nha.

Sá Sùng Khô Giá Bao Nhiêu – Mua Ở Đâu TpHCM – Làm Món Gì

Giá Sá Sùng khô bao nhiêu tiền – mua ở đâu bán

Vì sá sùng tươi không thể nào để lâu dài được nên mọi người hay làm sá sùng khô để dễ bảo quản hơn. Vậy giá sá sùng khô bao nhiêu 1 kg? Sá sùng khô giá bao nhiêu hiện nay nhỉ? Giá sá sùng khô ở đâu TpHCM là rẻ nhất? Những câu hỏi đó đều được hải sản Ông Giàu trả lời nay cho bạn liền. Để mua sá sùng khô bạn cần đọc kỹ thông tin về nó trong bài viết này để quyết định có mua không nhé.

  • Mã sản phẩm: 0113
  • Giá sản phẩm: 5.000k/ kg

Sá Sùng khô chế biến làm món gì ngon

Vậy sá sùng khô nấu món gì ngon nhỉ? Ở Quản Ninh, người ta hay làm món sá sùng khô nấu phở nổi danh nhất đó. Nhưng nếu muốn nấu được tô phở sá sùng khô vị ngọt thanh thì bạn phải biết cách sử dụng sá sùng khô sao cho nó không bị tanh nhé. Cách làm như sau: cho sá sùng khô lên chảo và rang cho sá sùng khô vàng đều, sau đó cho ra 1 cái rây và bóp nát sá sùng khô để rớt đi cát, đất dơ. Làm như thế là bạn đã có loại sá sùng khô sạch để đem đi nấu phở rồi đó.

Có những người biết đến sá sùng khô nhưng chưa hề được ăn qua nó và không hề biết cách làm sạch như thế nào. Qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm về loại hải sản lạ này hơn rồi đó. Nếu có nhu cầu mua hàng thì hãy gọi cho chúng tôi để được lên đơn ngay hôm nay nhé. Có rất nhiều cách nấu sá sùng khô mà bạn có thể học hỏi trên các trang nấu ăn nổi tiếng. Chúc bạn có thể nấu món sá sùng khô chuẩn vị và không bị tanh nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau