Cá tắc kè – cá tàu bay tươi sống –  Món ăn chế biến từ cá tắc kè


2,868 lượt bình chọn

Cá tắc kè – cá tàu bay tươi sống – Món ăn chế biến từ cá tắc kè

  • 💵 150.000 đ / kg.
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Tắc Kè /️ Cá Tàu Bay Tươi Sống /️ Món Ăn Chế Biến Từ Cá Tắc Kè # Top Yêu Thích

Cá tắc kè sinh ở vùng biển phân bố rộng rãi ở các vùng biển Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, cụ thể ở nước ta ở Bình Thuận và Ninh Thuận. Như tên gọi cá tắc kè có ngoại hình giống con tắc kè, tuy nhiên cá thắc kè có khối lượng lớn và to hơn rất nhiều. Thân cá tắc kè thon tròn, không dài, hai vi cá dài, đầu cá có hình vuông, hai mắt lồi ra trong suốt, bộ da của cá co một lớp vảy xù xì có màu trông giống con tắc kè. Cá tắc kè có thể dài đến 60cm…

Cá tắc kè – Cá tắc kè hấp

ca-tac-ke-3

 

Thịt cá tắc kè thơm, ngon, có rất nhiều dưỡng chất bổ dưỡng, phù hợp với nhiều thể trạng của nhiều người.

Để thực hiện món cá tắc kè hấp ta cần chuẩn bị nguyện liệu : một con cá tắc kè 500g khi lựa cá ta không nên chọn con có thịt mềm ta nên chọn cá có màu đỏ tươi, thịt săn chắc, và một số gia vị: muối, bột ngọt, bột nêm, hành tím, tiêu, ớt, hành lá.

Cách tiến hành: cá tắc kè ta cần làm sạch, loại bỏ hết ruột để ráo nước tiếp đó ướp gia vị đã chuẩn bị vào thịt cá cho thấm. Ta không nên cho nhiều gia vị quá sẽ làm mất hương vị thơm ngon tự nhiên của thịt cá. Tiếp đó ta cho cá vào nồi hấp, thời gian khoảng 20 phút, ta nhìn thấy mang cá nở ra là vừa. Ăn kèm với cá tắc kè hấp với bún, rau sống đặc biệt không thể thiếu nước mắm chua ngọt.

Cá tắc kè bán bao nhiêu tiền 1 kg

ca-tac-ke-1

Giá bán cá tắc kè là : 150.000 đ / kg.

Khi quý khách hàng cần mua hải sản tươi sống, cần mua cá tắc kè hay liên lạc ngay thông qua số điện thoại đường dây nóng của hải sản tươi sống Ông Giàu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình hăng hái phục vụ, hỗ trợ khách hàng tận tình, giúp quý khách hàng đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng địa điểm mà bạn đã đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau