Nơi kinh doanh Ốc móng tay chúa tươi ngon, an toàn và giá rẻ


2,985 lượt bình chọn

Nơi kinh doanh Ốc móng tay chúa tươi ngon, an toàn và giá rẻ

  • 💵 420.000đ/kg
  • MSP: 0083
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Kinh Doanh Ốc Móng Tay Chúa Tươi Ngon, An Toàn Và Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Độ  đa dạng của ngành thủy hải sảnViệt Nam hiện nay cộng với nhu cầu về hải sản tươi sống cũng đang không ngừng tăng cao đòi hỏi các doanh nghiệp thủy hải sản cần phải đặc chất lượng lên hàng đầu. Những loại hải sản phải đáp ứng  yêu cầu tươi sống, đánh bắt tự nhiên và giá cả phù hợp mới có thể làm hài lòng thực khách. Các loại hải sản như tôm, cua, cá, đặc biệt là ốc, được ưa chuộng nhiều nhất nay đã có mặt tại cửa hàng chúng tôi, cam kết đạt chuẩn tươi sống và giá cả hợp lý, một số loại hải sản như ốc móng tay chúa hiện đang rất được ưa chuộng chắc chắn sẽ làm thực khách không thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Vì sao Ốc móng tay chúa được biết đến nhiều?

oc-mong-tay-re

ốc móng tay giá rẻ

Ốc móng tay chúa ở Việt Nam xuất hiện nhiều ở các vùng ven biển, và thường được khai thác quanh năm nhưng vào đầu mùa mưa, vào khoảng tháng 5, 6 hàng năm, ốc móng tay chúa có thịt chắc nhất, và vị cũng ngon nhất.

Ốc móng tay chúa to hơn ốc móng tay bình thường, và có vị đậm đà, ngọt và chắc thịt, thịt ốc ăn có cảm giác giòn giòn chứ không dai. Ốc móng tay có nhiều giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều sắt và canxi, lại có vị ngọt tự nhiên nên rất được nhiều thực khách sành ăn hải sản ưa chuộng.

Ốc móng tay chúa được bán như thế nào?

oc-mong-tay-chat-luong

ốc móng tay chất lượng

Các món ăn từ ốc móng tay chúa rất đa dạng, và được chế biến từ đơn giản đến cầu kỳ, quan trọng nhất là phải lựa được những con ốc tươi sống nhất, thơm ngon nhất. Để thưởng thức được hương vị trọn vẹn của loại ốc này, bạn hãy lựa chọn một nguồn cung cấp uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhé.

Hiện nay, chúng tôi cam kết với phương châm sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động,                    chúng tôi luôn cung cấp các loại hải sản tươi sống, chất lượng luôn đảm bảo đạt chuẩn 100%, và luôn có giá ưu đãi với mức hấp dẫn nhất.

Hiện nay, ốc móng tay chúa bán  với giá: 420.000 đồng

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn tận tình và cùng nhau  thưởng thức những món ngon từ loài ốc đặc biệt này ngay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau