Nơi bán cua mặt trăng rẻ nhất, tốt nhất, uy tín nhất – giá bán 1kg cua mặt trăng bao nhiêu


2,722 lượt bình chọn

Nơi bán cua mặt trăng rẻ nhất, tốt nhất, uy tín nhất – giá bán 1kg cua mặt trăng bao nhiêu

  • 💵 270.000đkg
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Cua Mặt Trăng Rẻ Nhất, Tốt Nhất, Uy Tín Nhất /️ Giá Bán 1Kg Cua Mặt Trăng Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Được xếp vào loại tứ phẩm hải sản đệ nhất cua, không đâu khác đó là cua mặt trăng. Với kinh nghiệm chuyên cung cấp cua mặt trăng thượng hạng, giá cả cạnh tranh thì chúng tôi đã được sự tín nhiệm của mọi người dành đến. Một sản phẩm mà khi được chế biến nó còn ngon hơn cả cua Huỳnh đế. Cực kỳ quý hiếm thế nhưng nếu được sự nhu cầu quý khách, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Đặc điểm nổi bật của cua mặt trăng:

Chuyên bán cua mặt trăng chất lượng

Chuyên bán cua mặt trăng chất lượng

Cua mặt trăng với võ ngoài khá dày và đẹp, kết hợp với những đốm màu sẫm, như tượng trưng cho mặt trăng, bật mí thêm về loại cua này đó là khi thưởng thức vào thời điểm mặt trăng mọc, thì nó có một hương vị rất riêng, một hương vị đi sâu vào lòng người. Nó hay là ở chổ đó. Nó tập trung khá nhiều ở các vùng quanh Côn Đảo hay Phú Quốc, dưới những rạn san hô ở độ sâu 3 tới 4m. Chúng được bắt vào những buổi đêm, cua mặt trăng rất dễ phát hiện do mai cua mặt trăng phản chiếu, và chúng di chuyển rất chậm chạp nên khá dễ bắt. Tuy dễ nhưng nó khá là hiếm, không phải đâu cũng có.

Giá bán cua mặt trăng tính theo 1 kg:

Giá bán cua mặt trăng hiện nay

Giá bán cua mặt trăng hiện nay

Size 200gr -300gr/con: 270.000 vnđ/kg ( Mức giá này dành cho những bữa tiệc nhỏ, nhóm nhỏ, hay bữa ăn hàng ngày dành cho một gia đình,khoảng dưới 4 – 5 người. Thì đây được cho là mức giá rất dễ chịu) .

Size 200gr -700gr/con: 400.000 vnđ/kg ( Mức giá dành cho những tiệc tùng lớn, đông người, đặc biệt là những quý ông nhậu, trên 5 người thì với mức giá đó được cho là quá rẻ).

Khi đã mua mà chưa biết chế biến những món gì thì đây là một số gợi ý chẳng hạn, quý khách có thế cua rang me, rang muối tiêu chanh, ngoài ra có thể hấp hay có thể đem nướng. Chắc chắn bạn sẽ không sẽ không thể nào quyên vì một là hương vị thơm ngon, hai là vị thịt xốp, ba là độ dinh dưỡng cao, an toàn không gây hại, thì quả thật tuyệt phải không quý vị.

Bây giờ, không phải quán nào cũng có cua mặt trăng, quý khách khi đến với chúng tôi mua đồ hải sản mà hỏi mua cua mặt trăng thì ắt hẳn là người rất am hiểu ẩm thực đồ biển. Cua mặt trăng không phải để ăn mà nó còn được người đưa lên bàn thờ cúng bái tổ tiên. Nếu Như quý khách có nhu cầu thì nhanh chân đến với chúng tôi nơi bán cua mặt trăng rẻ nhất, tốt nhất, uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hay nhấc máy liên lạc, nếu còn băn khoăn thì đã có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình tư vấn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau