Mua cá cóc chất lượng – Giao hàng nhanh toàn quốc


2,779 lượt bình chọn

Mua cá cóc chất lượng – Giao hàng nhanh toàn quốc

  • 💵 450.000/kg
  • MSP: 0036
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cá Cóc Chất Lượng /️ Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc # Top Yêu Thích

Cá là một trong những loại thực phẩm phổ biến ở nước ta bởi nó mang lại nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Chúng tôi, những người đã và đang lớn lên trong ngành thủy hải sản phải có trách nhiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu. Sản phẩm Cá cóc của chúng tôi đã được kiểm tra nguồn gốc và xuất xứ nên khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng.

Cá cóc có giá bao nhiêu?

ca-coc-7

Giá bán : 450.000/kg ( Size 5 – 9 kg/con).

Tên công ty của chúng tôi: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Ông Giàu. Công ty đã được cấp giấy chứng nhận của Chi cục quản lí nông lâm sản và thủy hải sản là cơ sở có đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Bạn có đang thắc mắc về những món ăn từ Cá cóc? Cá cóc có thể được chế biến nên những món ăn rất đậm đà hương vị như cá cóc kho nước dừa, cá cóc kho lạt với trái me xanh, cá cóc nấu canh chua cơm mẻ hoặc trái giác,….

Muốn làm cá cóc kho nước dừa ngon, đầu tiên chúng ta phải chế biến cá cóc. Cá cóc còn tươi được làm sạch, cắt đôi, ướp nhẹ gia vị như muối, đường, bột ngọt, tiêu, hành, nước màu,… Sau đó, chúng ta bắt nồi nước dừa lên bếp lửa, đợi nước sôi ta nhẹ nhàng cho cá vào, để lửa liu riu. Khi kho chúng ta nên để cá trải đều, không nên chồng chúng lên nhau, để nước ngập vừa mình cá. Thêm gia vị và nếm cho vừa miệng, là bạn đã có được món cá cóc kho dừa rất thơm ngon rồi đấy.

Đặc điểm nổi bật của loài Cá cóc:

ca-coc-2

Cá cóc có tên khoa học là Cyclocheilichthys enoplos, thuộc họ Cá chép Cyprinidae. Đây là một trong số ít thủy sản đặc hữu của khu vực sông Mêkông. Nó có dáng hình thoi kéo dài, trên lưng cá có kỳ nhọn và bén như răng cưa. Đây chính là điểm khó khăn của dân chài khi đánh bắt, vì cá có thể quẩy mạnh làm rách lưới và trốn thoát nhanh chóng.

Cá cóc có vẩy trắng, vây đỏ, nặng khoảng 5kg. Thịt cá ngọt thơm, cá giấu nhiều xương hình chữ y trong thịt. Bộ phận quý giá nhất của cá cóc chính là bộ vảy.

Vào mùa nắng, tỉ lệ cá trưởng thành nhiều hơn mùa mưa.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất nếu như khách hàng gọi điện cho chúng tôi và đặt hàng. Công ty có cách thức đặt hàng rất nhanh chóng, bạn chỉ cần gọi điện đến một trong hai số điện thoại hotline của công ty, bạn sẽ được tư vấn. Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm và chất lượng như đã nói.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau