Chuyên kinh doanh ngao hai cồi – giao hàng tận nơi toàn quốc.


2,987 lượt bình chọn

Chuyên kinh doanh ngao hai cồi – giao hàng tận nơi toàn quốc.

  • 💵 175.000đ/kg
  • MSP: 0085
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Kinh Doanh Ngao Hai Cồi /️ Giao Hàng Tận Nơi Toàn Quốc. # Top Yêu Thích

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày càng ưa chuộng các sản phẩm từ biển cả. Đáp ứng được các tiêu chí mà quý khách hàng đòi hỏi, chúng tôi luôn muốn đêm lại những sản phẩm hải sản tươi sống chất lượng cho các vị khách quý của chúng tôi. Chúng tôi chuyên kinh doanh ngao hai cồi đặc biệt tươi sống trên toàn quốc.

Thành phần dinh dưỡng ngao hai cồi:

ngao-2-coi

ngao hai cồi đặc biệt tươi sống

Ngao hai cồi có tên gọi khác là ốc 2 vòi, ở một vài địa phương khác, chúng còn có tên gọi là sò lụa bắp. Ngao hai cồi có thịt màu trắng ngà, thịt ngao to dai mềm như cồi điệp có hương vị thơm  ngon ngọt đậm đà vị biển. Ngao 2 cồi rất dễ chế biến thành hàng tá các món ăn dùng ăn chơi hay nhậu là đề hết xẩy như  hấp xả gừng, nấu cháo, nướng mỡ hành hoặc nướng bơ tỏi.

Nhắc đến ngao hai cồi là người ta nhớ đến ngay món ngao nướng mỡ hành danh tiếng, với một số loại ngao nhỏ hay sò long nhỏ, khi nướng chúng teo tóp lại ăn chẳng mấy ngon thì ngược lại, ngao hai cồi do có 2 cồi thịt to khi nướng lên hương vị ngon ngọt của thịt vẫn được giữ nguyên hòa quyện với vị béo của nướng mỡ hàng và chấm cùng nước chấm chua ngọt là ngon không gì sánh bằng.

Giá cả ngao ngoài thị trường;

ban-ngao-2-coi

ngao hai cồi đặc biệt tươi sống

Ngao hai cồi là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá ngao hai cồi trên thị trường với quy cách 1 kg:

Ngao hai cồi tươi sống : 175.000 đồng / 1kg ( từ 10 – 15 con )

Ngao hai cồi là món thức ăn ngon đáng để bạn dành thời gian chế biến cho gia đình khác, hay làm mồi nhậu cho chồng bạn cũng rất được lòng. Ngao hai cồi vừa ngon vừa bổ dưỡng còn chần chừ chi mà không thử ngay nhỉ? Chúng tôi chuyên cung cấp ngao hai cồi tươi sống trên toàn quốc, đảm bảo những con ngao đến tay bạn đều là những con còn tươi sống để bạn có thể làm ra những món ăn ngon cho gia đình thân yêu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau