MỰC TẨM Ở ĐÂU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NGON NHẤT TP HCM


2,620 lượt bình chọn

MỰC TẨM Ở ĐÂU GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NGON NHẤT TP HCM

  • 💵 550.000đ/kg
  • MSP: 0002
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mực Tẩm Ở Đâu Giá Rẻ Chất Lượng Ngon Nhất Tp Hcm # Top Yêu Thích

Xuân đến tết về mà các bạn đang muốn mua một món quà gì đó mang về tết hay là đang chuẩn bị nhậu ăn mừng các thứ, hãy đến với chúng tôi Mực tẩm ngon nhất giá rẻ nhất sẽ làm quý vị hài lòng với sản phẩm này.

Đặc điểm của mực tẩm của chúng tôi

Bán Mực tẩm ngon hấp dẫn

Bán Mực tẩm ngon hấp dẫn

Sản phẩm mực khô tẩm gia vị đặc sản Nha Trang của chúng tôi được chế biến từ những quy trình cực kì hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm cho mọi người và mọi nhà để khi ăn quý khách không cảm thấy lo lắng. Mực khô tẩm gia vị được làm từ mực ống, loại mực tươi ngon bậc nhất. Vị cay cay và ngọt ngọt sẽ là những cảm giác khi ăn mực tẩm của chúng tôi. Có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết. Thật sự rất ngon và rẻ để có thể làm hài lòng khách hàng tốt nhất có thể

Giá mực tẩm của chúng tôi tại sao lại hấp dẫn

Giá bán mực tẩm hôm nay

Giá bán mực tẩm hôm nay

– Mực tẩm đặc biệt: 830 nghìn/kg. (mực lớn, làm quà cho xếp lớn hay người thân, rất bắt mắt nếu như khách hàng chọn loại này về làm quà cho mọi người)

– Mực tẩm gia vị loại 1: 750 nghìn/Kg (bản mực to làm quà biếu tặng cực đẹp, quà cho bạn bè ai cũng muốn ăn với miếng bự hơn, cảm giác cay cay của mực và vị ngọt luôn)

– Mực tẩm gia vị loại 2:  640 nghìn/Kg. (bản mực trung vừa làm quà cũng được nhé tuy nhiên mực nhỏ vừa ăn vừa làm quà)

– Mực tẩm gia vị loại 3:  570k/kg (bản mực nhỏ)

– Mực tẩm vụn xé sợi:550k/kg là món nhậu không thể thiếu, không cần phải chế biến qua tay bất kì khâu nào nữa, mở hộp ra là có thể ăn ngay, rất ngon phải không nào các bạn

Mực tẩm rất ngon mà lại rẻ, với cách thiết kế cũng như các khâu chế biến mực sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi mua sản phẩm mực tẩm của chúng tôi. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân dịp lễ tết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau