Bán Cá đù một nắng chất lượng – Chuyên hải sản tươi sống


2,644 lượt bình chọn

Bán Cá đù một nắng chất lượng – Chuyên hải sản tươi sống

  • 💵 220.000đ/kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Đù Một Nắng Chất Lượng /️ Chuyên Hải Sản Tươi Sống # Top Yêu Thích

Nhắc đến hải sản, có lẽ là một sự thiếu sót vô cùng lớn nếu không kể đến loài cá đù một nắng. Đây là một loài cá mà thịt của nó chứa đựng rất nhiều chất có giá trị dinh dượng cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe của con người chúng ta trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Các món ăn được chế biến từ loài thực phẩm này rất đa dạng và phong phú, mang đến sức khỏe cho con người chúng ta.

Cá đù một nắng có giá trị dinh dưỡng cao

Khô cá đù 1 nắng được bán bởi hải sản Ông Giàu

Khô cá đù 1 nắng được bán bởi hải sản Ông Giàu

Cá đù có rất nhiều loại, có thể kể ra những loại nổi bật mà điển hình hơn cả như là : cá đù kẽm, đù sóc, đù đỏ dạ, đù đen … Nhưng chỉ có loại cá đù sóc, với kích thước lớn hơn hẳn, chúng có rất ít xương  mà trong khi đó lại có rất nhiều thịt. Các đầu bếp hàng đầu đã tiết lộ với chúng tôi rằng bí quyết ướp loại cá này tùy mỗi người mà có thể có những cách khác nhau. Nhưng dù là cách gì đi chăng nữa, thì điểm chung là hương vị và chất dinh dưỡng của nó vẫn phải được đảm bảo. Tùy theo kinh nghiệm của người chế biến hay đầu bếp và thời tiết mà “độ muối”, “độ nắng” cũng thay đổi theo.

Giá cá đù một nắng rẻ nhất

Giá bán khô cá đù 1 nắng

Giá bán khô cá đù 1 nắng

Với từng kích thước tùy theo mỗi sản phẩm khác nhau, giá cụ thể như sau:

Size 10-15 con/kg: 220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg: 240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg; 280.000 vnđ

Chế biến các món ngon từ cá đù một nắng

Cá đù một nắng là một loại hải sản mà đem nướng trên ngọn lửa than hồng, mặt cá khô ửng hồng bay lên mùi thơm khiến con người ta phải siêu lòng. Xé nhỏ từng miếng cá đem đi trộn với xoài xanh bằm hay cóc non bào mỏng, rưới ít nước mắm chua ngọt, sau đó trộn đều thêm vài cọng rau thơm. Ở miền Tây sông nước, dân miệt vườn chính gốc có lúc còn trộn thêm với một ít đọt của cây sầu đâu, nhậu lai rai đến khi cả bàn say xỉn mà vẫn chưa ngán.

Rõ ràng cá đù một nắng là một loài sản đầy dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe chúng ta. Đặc biệt là trong cuộc sống vốn đã quá bận rộn ngày nay. Đây là một loại thực phẩm mà các bà nội trợ nên cho vào thực đơn của mình mỗi tuần. Hãy đến với chúng tối, đảm bảo quý khách sẽ có được những thứ cá đù một nắng ngon, bổ mà lại rất rẻ nha.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau