Giá cá mặt thỏ bao nhiêu, cá mặt thỏ có giá trị kinh tế cao.


2,825 lượt bình chọn

Giá cá mặt thỏ bao nhiêu, cá mặt thỏ có giá trị kinh tế cao.

  • 💵 300.000đ
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Cá Mặt Thỏ Bao Nhiêu, Cá Mặt Thỏ Có Giá Trị Kinh Tế Cao. # Top Yêu Thích

Ở những vùng biển miền trung đặc biệt là tại khu vực đảo Phú Quý, Bình Thuận, Lý Sơn, Quảng Ngãi. Loài cá mặt thỏ được người dân quý như là “cá vàng” “cá bạc”, họ cho đây là “lộc biển” mà đại dương mang đến cho người dân nơi đây.

Cá mặt thỏ là gì?

ca-mat-tho-my-nhan-ngu-3

Cá mặt thỏ có hình dáng giống như những loài cá khác, điểm đặc biệt để các nhà khoa học đặt cho nó cái tên la cá mặt thỏ là vì cá có phần đầu hơi giống đầu thỏ. Cá mặt thỏ được cấu tạo có bộ răng sắc nhọn giống như răng thỏ. Cá mặt thỏ còn được ngư dân gọi vơi cái tên gọi quyền quý là “Mỹ Nhân Ngư”. Cá mặt thỏ mang đến giá trị kinh tế cao và rất quý hiếm và đặc biệt loài cá này rất nhạy nên khó trong việc  đánh bắt chúng.

Cá mặt thỏ có nguồn gốc xuất xứ ở khu vực biển Bình Thuận.

Quy cách mua hàng: Hàng tươi cấp đông đã lột da

Giá bán cá mặt thỏ: 300.000/kg, Size 0.5 kg trở lên

Cá mặt thỏ là loài cá rất quý hiếm:

ca-mat-tho-my-nhan-ngu-2

Vì cá mặt thỏ rất quý hiếm lại có giá trị kinh tế cao nên loài cá này những gia cấp quý tộc, đại gia mới có thể thưởng thức món ngon này. Những ngư dân rất vất vả mới có thể đánh bắt được loài cá này, phải thả nhiều tầng lưới đan xen với nhau mới có thể đánh bắt được. Cá mặt thỏ sau khi đánh bắt sẽ được lột da sẳn và thường có mặt ở những nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Trên bàn tiệc, tại những nhà hàng sang trọng “Mỹ nhân ngư” vốn được phục vụ cho các đại gia lắm tiền nhiều của.

Bộ da của cá mặt thỏ là nguyên liệu để sản xuất nên những hoạt chất collagen tái tạo mô và chỉ tự tiêu y tế, nên ngay khi đánh bắt lên cá thỏ đã bị lột bỏ ngay lập tức để bán ra thị trường quốc tế với giá mỗi kg da cá mặt thỏ khoảng vài ngàn USD. Bởi vậy trên các bàn tiệc khi ăn cá mặt thỏ thì luôn thiếu đi bộ da của nó.

Cá mặt thỏ hay còn gọi là mỹ nhân ngư thường rất quý hiếm, nhưng giờ đây bạn và cả nhà cũng có thể thưởng thức ngay tại nhà với giá cả phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hải sản tươi sống Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau