Cá chim trắng tươi ngon, mua Cá chim trắng tại nhà


2,983 lượt bình chọn

Cá chim trắng tươi ngon, mua Cá chim trắng tại nhà

  • 💵 315. 000đ/ kg
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chim Trắng Tươi Ngon, Mua Cá Chim Trắng Tại Nhà # Top Yêu Thích

Cá chim trắng là loài cá được lựa chọn trong các bữa ăn gia đình. Cá chim trắng là loại cá nước ngọt có nhiều chất dinh dưỡng. Trong các loại cá chim (cá chim gai, cá chim đen, cá chim Ấn Độ, cá chim vây vàng …), cá chim trắng có giá trị hơn cả bởi thịt ngon và bổ dưỡng. Công ty chúng tôi chuyên bán những Cá chim trắng tươi ngon nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Đặc điểm của Cá chim trắng, Cá chim trắng sống và sinh sản như thế nào

ca-chim-trang-tuoi

Cá chim trắng là một loài ăn tạp, thức ăn của nó chủ yếu là thực vật, các loại hạt ngũ cốc, mùn bã hữu cơ… Ngoài ra, nó còn ăn các loại tôm cá nhỏ, giun đất, ốc, hến, các thịt phế phẩm… còn về thức ăn của cá thì lại rất ngon. Cá chim có vị ngọt mặn, tính hơi ôn, đi vào các kinh tỳ và thận; có công hiệu kiện tỳ, dưỡng huyết, bổ vị cố tinh, nhu lợi cân cốt. Được dùng trong các trường hợp kém ăn, cơ thể suy nhược, hồi hộp, đánh trống ngực (tâm quý), đau đầu hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, quên lẫn, đau nhức, mỏi mệt, tê bại vùng cổ, thắt lưng và tay chân.

Giá thành của Cá chim trắng là bao nhiêu. Cá chim trắng giá tốt nhất

ca-chim-trang

Cá chim trắng mà chúng tôi cung cấp là loại nhỏ từ 0.5 – 1kg/con. Cá chim trắng nhỏ chế biến được nhiều món ăn ngon từ đơn giản đến cầu kỳ. Cá chim làm món cá chim sốt xì dầu hay chiên mắm chua ngọt đều rất ngon. Công ty chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Với sự kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán. Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc và đặc biệt khi ở TP.HCM quý khách được giao tận nơi.

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : Hàng sống: 315. 000/ kg

 Vậy chúng tôi đã cho bạn những cảm giác khi đến với cửa hàng chúng tôi. Không vcaafn đi đâu xa mà bạn vẫn có thể an tâm để mua nhưng con Cá chim trắng chất lượng tươi ngon nhất, không chỉ thế mà lại biết được thông tin đặc điểm cũng như là chất dinh dườn của cá nữa. Quá đơn giản đúng không nào. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được những món cá thơm ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau