Nhà cung cấp ốc gai_ ốc gai bán kg


2,774 lượt bình chọn

Nhà cung cấp ốc gai_ ốc gai bán kg

  • 💵 210.000 đ
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nhà Cung Cấp Ốc Gai_ Ốc Gai Bán Kg # Top Yêu Thích

Dải đất hình chữ S thân thương có biết bao nhiêu đặc sản nhưng với hương vị độc đáo ốc gai sẽ làm bạn phải dừng chân. Ốc có lẽ là một loại đồ ăn vật được nhiều người yêu thích nhất vì ngon bổ rẻ. Và ốc gai khiên nhiều người phải trầm trồ vì mang trong mình hương vi tuyệt vời, chất lượng ốc hảo hạn với những đặc trưng riêng mà những loại ốc khác không có. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại ốc, chúng tôi sẽ đem tới cho bạn những con ốc gai tươi ngon, ốc gai giá rẻ nhất.

Cách nhận dạng ốc gai

oc-gai-4

Ốc gai – nghe tên gọi này có vẻ như là kì lạ quá đúng không chắc chắn bạn đang thắc mắc. Tại sao lại gọi như thế chỉ đơn giản là vỏ ốc không trơn tru như những loại thông thường mà chủ yếu chỉ toàn là gai mà thôi.Miệng vỏ không đều có dạng răng cưa, mặt trong vỏ trắng tinh. Vỏ ốc chứa các muối canxi nên thường rất cứng lại man nhiều gai nên mọi người thường ngại sử dụng nhưng cứ thử ăn một lần thì bạn sẽ mê ngay cho mà xem. Hương vị đậm đà thịt nhiều béo và ngọt. Vì vậy mà khi bắt lên một mẻ ốc người đi biển thường dùng đẻ ăn như đẻ cảm nhận một thứ quà mà mẹ thiên nhiên đã hào phóng ban tặng. Nếu đi biển đặc biêt là Phú Quốc thì hãy mua ngay những con ốc gai này đẻ thưởng thức nay để không lãng phí chuyến đi của bạn.

Mua ốc gai ở đâu giá cả như thế nào?

oc-gai-2

Ốc gai đã được hải sản Ông Giàu lựa chọn là một sản phảm thế mạnh đẻ bán cho người tiêu dùng. Đây là một loại hải sản tươi ngon được nhiều người ưa chuộng nên bán rất đắc.

Với khối lượng là 1kg được bán với giá là    210.000 đ

Hãy nhanh tay liên hệ theo hai số hotline

SĐT: 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền)

Chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn ốc gai tươi ngon nhất.Với ốc gai bạn có niều sự lựa chọn trong việc chế biến có thể là luộc xào… hãy đem ốc gai vào thực đơn cũng như là một trong những món ăn yêu thích của bạn. Chúc bạn thành công với các món ăn từ ốc gai.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau