Bán Ốc Mặt Trăng với giá cả ưu đãi nhất – nơi mua Ốc Mặt Trăng ngon nhất


2,726 lượt bình chọn

Bán Ốc Mặt Trăng với giá cả ưu đãi nhất – nơi mua Ốc Mặt Trăng ngon nhất

  • 💵 135.000đ/kg
  • MSP: 0027
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Ốc Mặt Trăng Với Giá Cả Ưu Đãi Nhất /️ Nơi Mua Ốc Mặt Trăng Ngon Nhất # Top Yêu Thích

Hải sản từ lâu đã trở thành một thực đơn quen thuộc với những dân Việt sành ăn trên cách bàn nhậu, các bữa tiệc cũng như trong những mâm cơm gia đình hàng ngày. Cùng với sự đa dạng của nhiều loại hải sản tươi sống khác nhau, là sự ra đời của nhiều cách chế biến phù hợp với từng nhu cầu và phong cách ăn uống của mỗi người. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các thực khách một loài hải sản với cái tên rất đặt biết: Ốc Mặt Trăng, cùng với nhiều cách chế biến khác nhau, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối với giá cả hợp lý và chất lượng vượt trội cho tất cả thực khách

Ốc Mặt Trăng có ở đâu tại Việt Nam?

Ốc mặt trăng - nơi mua ốc mặt trăng

Ốc mặt trăng – nơi mua ốc mặt trăng

Nói đến ốc mặt trăng, các bạn sẽ nghĩ ngay rằng đó chắc chắn là một loài ốc đẹp với các tên rất đậm chất thơ. Vâng, sở dĩ nó mang một cái tên mỹ miều như vậy cũng chính nhờ lớp vỏ dày và mề dày cùng với hình dáng ốc to tròn với những đường vân nét trên vỏ ốc cuốn hút những người sành ăn. Ốc Mặt Trăng thường xuất hiện nhiều ở các tỉnh ven biển Miền Trung như Phan Thiết, Bình Thuận, Khánh Hòa và cùng Cồn Cỏ ở Quảng Trị. Thịt ốc rất bùi, ngọt, thơm, có hương vị đậm đà của biển. Với những cách chế biến đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức một món ăn vừa ngon lại vừa dễ thực hiện.

Những món ăn ngon làm từ Ốc Mặt Trăng

GIá bán ốc mặt trăng hiện nay

GIá bán ốc mặt trăng hiện nay

Ốc Mặt Trăng ngon nhất chính là được chế biến từ những cách đơn giản nhất như luộc, hấp với sả, hoặc xào, từ đó có thể biến tấu ra nhiều món hấp dẫn khác như:

– Ốc mặt trăng hấp sả, luộc chấm mắm

– Ốc mặt trăng xào me, xào sa tế

– Ốc mặt trăng nướng muối ớt

– Ốc mặt trăng nướng than hoa

– Ốc mặt trăng nướng bơ

Mỗi cách chế biến có một mùi vị đặc trưng khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất. Chúng tôi muốn giới thiệu một món đặc trưng luôn được nhiều sự lựa chọn, là món nướng bơ, ốc sau khi đã qua quá trình rửa sách, sẽ được đặt lên vỉ nướng, hãy cùng chờ đợi cho đến khi ốc vừa chin tái, tự tay cho bơ vào từng con ốc, hơi nóng của than sẽ làm bơ tan chảy, hòa tan và thấm dần vào thịt của từng con ốc, chờ thêm xíu nữa để những con ốc dậy mùi thơm nức, sau đó gắp ra và cùng thưởng thức nhé, hãy ăn kèm với muối ớt xanh để cảm nhận hương vị trọn vẹn của món ăn hấp dẫn này.

Còn rất nhiều món ngon được chế biến từ loài ốc đặc biệt này, hãy cùng đến và thưởng thức tất cả nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giá bán ốc Mặt Trăng hiện nay: 135.000 đồng

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau