Bán Cá Trà Sóc- Loại Cá khan hiếm và đắt tiền


2,693 lượt bình chọn

Bán Cá Trà Sóc- Loại Cá khan hiếm và đắt tiền

  • 💵 1.480.000đ/kg
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Trà Sóc /️ Loại Cá Khan Hiếm Và Đắt Tiền # Top Yêu Thích

Được xếp vào loại cá khan hiếm và đắt tiền nên cá Trà Sóc luôn được nhiều dân sành ăn tìm kiếm. Hiện tại chúng tôi có cung cấp loại cá này các bạn có thể đọc thêm thông tin để tìm hiểu và đặt mua loại cá này ở bên dưới nhé.

Sơ lược về cá Trà Sóc

Cá trà sóc được bán bởi công ty Ông Giàu

Cá trà sóc được bán bởi công ty Ông Giàu

Cá Trà Sóc là loại cá Xương Osteichthyes, thuộc bộ cá Chép  Cypriniformes,  nằm trong họ cá Chép Cyprinidae.

 Kích thước của nó khá lớn (150 cm (59 in) chiều dài và cân nặng của chúng lên tới 70 kg (150 lb) ). Chúng chỉ sinh sống ở các dòng sông lớn như là sông Mekong, sông Chao Phraya.

Loài cá Trà Sóc được đưa vào danh sách thực phẩm dành cho những người sành ăn vì mức độ khan hiếm cũng như mức giá khá cáo của nó.

Những đặc điểm để nhận dạng cá Trà Sóc

 Vây lưng cá Trà Sóc có điểm đối xứng với khởi điểm vây bụng, tia đơn cuối hóa xương và trơn. Vây ngực dài. Vây đuôi phân thùy sâu.

 Đầu rộng. Mõm tù.  .Thân thon dài hơi dẹp bên thân cá Trà Sóc có 5 sọc dọc có thể nhìn thấy khá rõ. Ta có thể quan sát thấy râu hàm của cá Trà Sóc khá dễ dàng. Những cái râu của chúng được sử dụng như cơ quan xúc giác gần miệng Miệng. Mắt chúng chỉ to ở mức trung bình. Rãnh sau phía môi dưới không liên tục mà có những khoảng ngắt quãng.

Gía bán cá của cá Trà Sóc bao nhiêu tiền

Giá bán cá trà sóc

Giá bán cá trà sóc

Bạn nghĩ sao khi được thưởng thức độ ngon của 1 loại cá khan hiếm và đặc biệt nhiều chất dinh dưỡng này. Vì lý do khan hiếm nên cũng ảnh hưởng khá nhiều đến mức giá của loại cá này. Tuy nhiên để thử được độ ngon của nó thì tôi nghĩ đây là mức giá khá hợp lý cho mọi người để thưởng thức cá Trà Sóc đấy.

Hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm tươi nguyên con với mức giá sau:

     + Đồng giá 1.480.000/kg cho cá có kích thước từ 20-50kg

 Bạn thực sự đang muốn thưởng thức mức độ ngon loại cá Trà Sóc này hãy dung điện thoại và liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Rất hân hạnh được phục vụ cho những bữa ăn ngon miệng cho gia đình bạn. Chúng tôi sẽ giao hang tận nơi và nhanh nhất đến với gia đình bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau