Nơi bán cá sơn gà giá tốt, chất lượng đảm bảo


2,866 lượt bình chọn

Nơi bán cá sơn gà giá tốt, chất lượng đảm bảo

  • 💵 195.000đ/kg
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Cá Sơn Gà Giá Tốt, Chất Lượng Đảm Bảo # Top Yêu Thích

Vùng biển miền trung có rất nhiều loài thủy hải sản thơm ngon hấp dẫn. Nổi bật trong đó là loài cá sơn gà, tuy thân hình nhỏ nhưng có “võ”. Vị ngon của nó làm nó trở nên nổi tiếng. Ai đi xa về hay du khách phương xa đến miền trung, đặc biệc là vùng biển Nha Trang Khánh Hòa đều tìm mua cho được loài cá này. Vậy loài cá này có gì đặc biệt mà lại được săn đón như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé?

Cá sơn gà là loại cá như thế nào?

ca-son-ga-2

Cá sơn gà là loài cá biển ở vùng biển miền trung nước ta, thuộc họ cá sơn, anh em với loài cá sơn đá, cá sơn thóc. So với cá sơn đá thì cá sơn gà có kích thước nhỏ hơn rất nhiều, chiều dài cá trưởng thành từ 10 đến 15cm. Cá sơn gà có lớp da khá đặc trưng với 2 màu đen vàng chủ đạo, cái miệng rộng. Loài cá này ăn tạp, sinh sản bằng cách đẻ trứng. Con đực sẽ ngậm trứng vào miệng cho đến khi trứng nở. Tuy nhiên tỉ lệ cá ra khỏi miệng cá đực không cao.

Thịt cá sơn gà khá ngọt và thơm ngon, được so sánh như thịt gà. Thớ thịt màu trắng, dai ngọt, chắc chắn sẽ khiến bất cứ thực khách nào cũng mê đắm cho xem.

Giá cá sơn gà trên thị trường:

ca-son-ga-1

Hiện nay chuyenhaisantuoisong.com cung cấp cá sơn gà với mức giá cực kì hợp lí như sau:

Giá cá sơn gà:

– 185 nghìn/kg cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Mua cá về, bạn sẽ làm gì? Chuyenhaisantuoisong.com xin mách bạn một vài món ngon làm từ cá sơn gà nhé. Nào là cá sơn gà chiên tỏi này, cá sơn gà nấu canh chua với lá giang này, cá sơn gà nướng muối ớt này, cá sơn gà kho mặn này,… Nghe có kích thích không? Dùng với cơm, bún hay làm thức nhắm cho một ngày lạnh giá đều được. Thật đáng tiếc nếu thiếu cá sơn gà trong bữa cơm gia đình. Còn chần chờ gì mà không truy cập chuyenhaisantuoisong.com để đặt mua ngay cho bữa chiều hôm nay nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau