Mua cá hồi Chinook ở đâu chất lượng nhất trên cả nước


2,167 lượt bình chọn

Mua cá hồi Chinook ở đâu chất lượng nhất trên cả nước

  • 💵 480.000đ/kg
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cá Hồi Chinook Ở Đâu Chất Lượng Nhất Trên Cả Nước # Top Yêu Thích

Qua bao nhiêu cửa hàng hải sản các bạn đã lựa chọn, bạn vẫn chưa lựa chọn cho mình những sản phẩm hải sản tươi sống ưng ý nhất. Bạn mua nhưng đang lo ngại về độ tin cậy cửa hàng đó như thế nào. Sản phẩm này chúng tôi được bán với kinh nghiệm lâu năm buôn bán. Hãy cùng xem thử cá hồi Chinook này như thế nào nhé

Hình dạng sinh sản và giá trị của cá hồi Chinook

Mua cá hồi Chinook ở đâu

Mua cá hồi Chinook ở đâu

Sản phẩm Cá hồi Chinook là một loài cá di cư sống phần lớn thời gian ở biển, nhưng ngược dòng về sinh sản trong vùng nước ngọt, thuộc họ Salmonidae. Cá hồi Chinook có màu xanh lá-xanh dương trên lưng và trên đỉnh đầu với hai bên mình màu bạc và bụng màu trắng. Chúng có những điểm màu đen trên đuôi và phân nửa thân phía trước; miệng của chúng màu xám đậm. Cá trưởng thành có khổ dài 840 đến 910 mm, nhưng có thể lên 1,47 mét; nặng từ 4,54 đến 22,7 kg, nhưng có thể lên đến 59 kg.

Cá hồi Chinook có thể sống từ 1 đến 5 năm trong đại dương trước khi trở về những con sông quê hương của chúng để đẻ trứng. Cá hồi Chinook thích sống vùng nước sâu và rộng để đẻ trứng hơn những loài cá hồi khác. Chúng có thể được tìm thấy trong các ổ đẻ trứng từ tháng 9 đến tháng 12. Sau khi đẻ trứng trong ổ, cá cái Chinook sẽ giữ ổ từ 4 đến 25 ngày trước khi chúng chết trong lúc đó cá đực tìm con cá cái khác. Chúng cũng biến màu thành đỏ sáng trước khi đẻ trứng. Các con cá hồi Chinook đẻ trứng trong những nhánh sông chính để tránh bị các loài thú khác ăn thịt.

Giá của cá hồi Chinook bao nhiêu 1kg. Quy cách đóng gói

Mua cá hồi Chinook chất lượng

Mua cá hồi Chinook chất lượng

– Giá cá hồi Chinook nguyên con: 480.000đ/kg

– Giá cá hồi phi lê: 580.000đ/kg

Vậy chắc hẳn các bạn đã có sự lựa chọn riêng cho mình rồi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tậu ngay những con cá hồi Chinook tươi ngon và cùng với những công thức chế biến siêu ngon để có thể làm cho gia đình bạn những món ăn tươi ngon từ sản phẩm bổ dưỡng này. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho các bạn để có thể lựa chọn những con cá tươi ngon nhất.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau