Chuyên bán Mực một nắng-hải sản thơm ngon


2,901 lượt bình chọn

Chuyên bán Mực một nắng-hải sản thơm ngon

  • 💵 350.000đ
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Mực Một Nắng /️ Hải Sản Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Mực một nắng được hiểu là mực đươc phơi qua đúng một lần nắng, chỉ kéo dài một ngày. Mực một nắng-hải sản thơm ngon tại miền trung là món khoái khẩu của người dân và cũng là món thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hiện nay.

Đặc điểm dễ nhận biết của mực một nắng:

muc-1-nang-ngon

Mực một nắng làm từ mực ống và mực lá thì có thịt mỏng hơn, và được phơi đúng một ngày nắng to đến khi thịt mực vừa trong, vừa dẻo mềm và không dính tay. Mực một nắng luôn được sử dụng làm mực một nắng nướng đối với những người sành ăn, và nướng ngon nhất là nướng trên than hồng.

 Điều đặc biệt ở loại mực này khi phơi nắng thì không phơi mực đủ một ngày nắng mà chỉ để khoảng 1h đến 2 giờ tùy theo độ nắng để cho con mực ráo nước sau đó đóng gói và cấp đông

Giá mực một nắng so với thị trường:

chuyen-cung-cap-muc-1-nang

Có phải bạn đang tìm loại mực một nắng sản xuất an toàn, giá thành hợp lý,hoàn toàn đảm bảo vệ sinh không? Bạn đang không biết tìm ở đâu thì hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp mực một nắng cho khách hàng trên toàn quốc vì sản phẩm của chúng tôi đủ các các tiêu chuẩn bạn muốn, giá thành hợp lý,chất lượng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Gía mực một nắng làm từ mực ống là:

Size(con/kg): 1-2 con/kg – giá bán: 520.000đ

Size(con/kg): 2-3 con/kg – giá bán: 420.000đ

Size(con/kg): 4-5 con/kg – giá bán: 380.000đ

Size(con/kg): 6 con/kg – giá bán: 350.000đ

*Quy cách mực một nắng:

Mực một nắng tại Hải sản Ông Giàu được đánh bắt bằng hình thức câu và chế biến trực tiếp tại vùng biển Nha Trang – Khánh Hòa, Phan Rang – Ninh Thuận v.v, là ngư trường lớn nhất với chất lượng hải sản ngon hàng đầu cả nước. Trong đó có mặt hàng nổi bật là mực khô, mực một nắng, mực dẻo 3 nắng. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm tươi ngon nhất từ chúng tôi. Có thể truy cập vào 2 đường link bên dưới hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về những thắc mắc về lọai mực này. Và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi bạn mong muốn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau