Bán Mực lá – hải sản ngon mỗi ngày – nơi mua mực lá ngon chất lượng


2,706 lượt bình chọn

Bán Mực lá – hải sản ngon mỗi ngày – nơi mua mực lá ngon chất lượng

  • 💵 330.000đ/kg
  • MSP: 0022
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Mực Lá /️ Hải Sản Ngon Mỗi Ngày /️ Nơi Mua Mực Lá Ngon Chất Lượng # Top Yêu Thích

Trong dòng họ nhà mực, Mực lá là mực ngon nhất và có giá trị lớn về thương mại. Chúng thường xuất hiện ở bờ biển, tảng đá thuộc các vùng biển ôn đới và nhiệt đới của Thái Bình Dương . Ở thị trường Việt Nam, Mực lá ngon đã khẳng định được vị thế của mình và đang trên đà phát triển.

 Mực Lá có đặc điểm là

Mực lá tươi ngon được bán bởi hải sản Ông Giàu

Mực lá tươi ngon được bán bởi hải sản Ông Giàu

 Mực lá nhìn giống như mực nang và mực ống với thân ngắn, bè. Điểm nổi bật của mực lá là có vây dày hình bầu dục khỏe, chiếc vây mở rộng xung quanh thành một lớp áo dài. Động vật giáp xác và cá nhỏ là thức ăn chính của Mực Lá.

Với tốc độ tăng trưởng nhanh, vòng đời ngắn, dễ chuyên chở và dễ sống trong điều kiện nuôi nhốt thì Mực Lá là món người Châu Á rất ưa chuộng hiện nay. Kích thước của con đực và con cái khách nhau, con đực có lớp áo dài 4-33cm và con cái có lớp áo dài 3,8-25,6, mực lá có trọng lượng cao nhất là 1,8kg.

Giá bán 1kg mực lá bao nhiêu

Giá bán mực lá hiện nay bao nhiêu

Giá bán mực lá hiện nay bao nhiêu

Với chất lượng thịt siêu dai, săn chắc và có giá trị dinh dưỡng cao thì Mực lá hiện đang là sản phẩm hải sản được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Mực Lá là loài hải sản hàng đầu về độ ngọt, độ dinh dưỡng. Nên để chọn được nơi mua Mực Lá uy tín, chật lượng cao thì quý khách hãy tìm hiểu kỷ càng và xác định nguồn gốc của chúng. Mực Lá của chúng tôi đảm bảo chất lượng, không ngâm hóa chất độc hại, không chất bảo quản.

Giá mực lá hiện tại là 330.000 vnđ/kg

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để mua những con mực tươi con nhất qua 2 đường dây nóng hoặc truy cập trực tiếp vào link phía dưới. Mực Lá của chúng tôi là những con to, dày mình, mập mạp. Qúy khách có thể  sử dụng Mực Lá chế biến những món ăn khai vị để chiêu đãi người thân, bạn bè trong những buổi họp mặt. Mực lá không chỉ là món ăn khoái khẩu mà còn là món quà quý để biếu khách. Qúy khách có thể đặt hàng và hàng sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu của quý khách

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau