Chuyên phân phối – cung cấp cá chìa vôi đỏ các loại – tươi ngon – chất lượng


2,761 lượt bình chọn

Chuyên phân phối – cung cấp cá chìa vôi đỏ các loại – tươi ngon – chất lượng

  • 💵 270.000/kg
  • MSP: 0032
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Phân Phối /️ Cung Cấp Cá Chìa Vôi Đỏ Các Loại /️ Tươi Ngon /️ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá chìa vôi là loại cá biển sống xa bờ, có mỏ như vịt nhưng dài hơn rất nhiều. thịt của cá chìa vôi rất thơm ngon mà lại còn giàu chât dinh dưỡng nữa chứ.

Mua cá chìa vôi tươi ngon

các chìa vôi ngon nhất

các chìa vôi ngon nhất

Hải sản Ông Giàu là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nếu bạn muốn mua các mặt hàng hải sản tươi sống. Bời vi công ty chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trọng việc kinh doanh thủy  hải sản ở Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng phấn đáu để cong ty mình ngày càng hoàn thiện hơn để phục nhu cầu khách hàng. Nêú bạn muốn tối nay thay đổi khẩu vị ăn cho gia đình mình thì hãy thử ngay các món ăn từ cá chìa vôi đỏ do bạn chế biến nhé!

Giá bán cá chìa vôi đỏ

+ Bảo quản lạnh – cấp đông :

+ Tươi – ướp đá: 300.000/kg

+ Một nắng: 350.000/kg

Các món ăn từ cá chìa vôi đỏ

cá chìa vôi món ngon mỗi ngày

cá chìa vôi món ngon mỗi ngày

Cá chìa vôi nấu lẩu

Cá chìa vơi mà đem đi nấu lẩu thì phải nói là vô cùng tuyệt vơi. Cách nấu lẩu cá chìa vôi cũng như cách nấu các món lẩu khác thôi. Làm sạch cá, sau đó mang đi cắt khúc. Nấu nước ẩu cho cá vào và nêm nếm gia viị cho vừa ăn nữa là xong.

Cá chìa vôi rán giòn

Đầu tiên mình cũng làm sạch cá, sau đó cắt khcú và để một lúc cho ráo nước.Bắt chảo dầu cho nóng rồi cho cá vào chiên giòn thôi. Thế là đã có ngay món cá chìa vôi chiên giòn vừa ngon vằ bổ mà lại đơn giản cho gia đình rồi

Nếu bạn là người phụ nữ chăm sóc cho gia đình thì hãy đặt hàng cá chìa vôi ngay thôi, bởi vì chúng khong chỉ ngon mà con giàu dinh dưỡng nữa mà.

Từ khóa: cá chìa vôi đỏ, các chìa vôi đỏ bao nhiêu 1kg, cá chìa vôi đỏ giá rẻ, cá chìa vôi cần giờ, các chìa vôi 6 món, các chìa vôi nướng lửa hồng, các chìa vôi nướng, các chìa vôi biển, các chìa vôi sông, giá cá chìa vôi, cac chìa vôi làm món gì ngon nhất, cá chìa vôi nhà bè, cá chài vôi đà nẵng, cách nấu cá chìa vôi, các chìa vôi tươi sống, các chìa vôi nướng muối ớt, giá trị dinh dưỡng của cá chìa vôi, cá chìa vôi tươi ngon, cá chìa vôi đỏ,….

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau