Phi Lê Cá Ngừ Đại Dương Đến Từ Những Chú Cá Ngừ Săn

Phi lê cá ngừ đại dương đến từ những chú cá ngừ săn


46,926 lượt xem
2,842 lượt bình chọn

  • 280k/kg.
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Cá ngừ đại dương ( còn được gọi là cá Bò gù) là một loại hải sản có giá trị. Xuất hiện vào năm 1994 nhờ phương pháp câu của ngư dân Phú Yên. Hiện nay, cá ngừ đại dương là một loại hải sản có giá trị cao, dùng để xuất khẩu. Là một loại hải sản đặc biệt thơm ngon, cá ngừ đại dương trở thành một nguyên liệu quan trọng để làm ra các món ăn ngon miệng và có ích cho sức khỏe.

Đặc biệt, phi lê cá ngừ là sản phẩm lấy từ phần thịt cá ngon nhất của cá ngừ đại dương, chứa nhiều dinh dưỡng và đặc biệt tươi ngon từ Hải sản Ông Giàu.

Đặc điểm của cá ngừ đại dương

ca-ngu-phi-le-2

Cá ngừ đại dương là loại cá sống chủ yếu ở biển khơi, di chuyển xa với tốc độ nhanh. Tuy cũng là một loài cá lớn, tuy nhiên, cá ngừ đại dương được xem là loại thức ăn ưa thích của các loại cá lớn hơn trong khu vực sinh sống. Ở Việt Nam, cá ngừ đại dương được đánh bắt bằng phương pháp câu là chủ yếu.

Trọng lượng và kích thước của cá ngừ đại dương: Hiện nay, trọng lượng tối đa của cá ngừ đại dương lên đến 210kg, kích thước đối đa là 250cm.

Tuổi thọ: Tuổi thọ tối đa của cá ngừ đại dương lên đến 11 năm.

Tại Việt Nam, cá ngừ đại dương sống chủ yếu ở các khu vực biển miền Trung như Khánh Hòa, Phú Yên,…

Nguồn lợi thu được từ cá ngừ đại dương

ca-ngu-phi-le-1

Việc đánh bắt cá ngừ đại dương tại các tỉnh Nam Trung Bộ đem lại nguồn thu đáng kể cho ngư dân. Ngoài việc buôn bán, cá ngừ đại dương còn xuất khẩu ra nước ngoài với giá cao. Tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, sản lượng cá ngừ đại dương đánh bắt được trong các chuyến biển khá lớn, một số chủ tàu có doanh thu trên 200 triệu đồng. Nhiều ngư dân làm giàu nhờ nghề đánh bắt cá ngừ đại dương.

Ngoài ra, tại các tỉnh như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, sản lượng đánh bắt cá ngừ đại dương cũng không ít và đem lại nguồn thu nhập lớn cho ngư dân.

Giá bán phi lê cá ngừ đại dương: 280.000/kg.

Ngoài ra, Hải sản Ông Giàu còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến cá ngừ đại dương:

  • Cá ngừ đại dương size 10- 40kg/con: 225.000/kg
  • Cá ngừ đại dương size 9- 25kg/con: 195.000/kg
  • Cá ngừ đại dương size 25- 60kg/con: 205.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương không vành: 135.000/kg
  • Mắt cá ngừ đại dương có vành: 85.000/kg
  • Bao tử cá ngừ: 125.000/kg

Bạn đang quan tâm chất lượng phi lê cá ngừ đại dương ở đâu là ngon và tốt nhất. Hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi cung cấp cá ngừ tươi sống ngon nhất với chất lượng và uy tín đã được khẳng định.

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Phi Lê Cá Ngừ Đại Dương Đến Từ Những Chú Cá Ngừ Săn tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Sạch Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2782 / Xu hướng 2812 / Tổng 2842 Phi lê cá ngừ đại dương đến từ những chú cá ngừ săn
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN