Nơi cung cấp sỉ và lẻ cá chép giòn có chất lượng tốt, tươi sống, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà


2,751 lượt bình chọn

Nơi cung cấp sỉ và lẻ cá chép giòn có chất lượng tốt, tươi sống, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà

  • 💵 280.000/ kg
  • MSP: 0031
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Cá Chép Giòn Có Chất Lượng Tốt, Tươi Sống, Giá Cả Hợp Lý Và Giao Hàng Đến Tận Nhà # Top Yêu Thích

Sự phát triển nhanh chóng mặt của ngành thủy sản hiện nay là do nhu cầu sử dụng các loài cá tươi sống của người tiêu dùng tăng đột biến. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng Hải sản Ông Giàu chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng mặt hàng cá chép giòn có chất lượng tốt, tươi sống, giá cả hợp lý và giao hàng đến tận nhà.

Đặc điểm của cá chép giòn

ca-chep-gion-1

Cá chép giòn là loài cá của nước ngọt sinh sống ở các vùng sông nước. Loại cá này có thịt dai, ngọt và có hương thơm đặc trưng. Cá chép giòn có nguồn gốc từ đất nước Nga được nuôi ở Bắc có màu đen đặc trưng, hiện nay khi đưa về nuôi ở miền Tây cá đã lai và có màu vàng giống loại cá chép vàng. Tuy nhiên hai loại cá này đều có chất lượng thịt và lượng dinh dưỡng như nhau. Những con cá chép giòn sẽ được cho ăn hạt đậu tằm – Một loại hạt tốt có nhiều chất dinh dưỡng. Nhờ loại đậu này mà thịt cá có hương vị đặc biệt: thịt cá dai, sựt sựt, ngọt thịt như vị ngọt của tôm, thịt săn chắc, không có vị tanh, lớp da cá dai giòn. Đây là món ăn hấp dẫn của nhà hàng, quán ăn và những người sành ăn.

Nhiều người ưa thích cá vì thịt cá ít tanh, cho nên có thể phi lê ăn sống cùng wasabi hoặc trộn gỏi rất ngon. Không những thế loài cá này còn chế biến được vô vàn món ngon như là: cá chép giòn kho, cá chép giòn nướng muối ớt, cá chép giòn om dưa, lẩu cá chép giòn, …

Gía bán một kg chép giòn, mua chép giòn ở đâu?

ca-chep-gion-4

Cá chép giòn

Công ty chúng tôi là một công ty lớn chuyên về thủy hải sản tươi sống vì vậy chúng tôi luôn muốn quý khách có thể sử dụng được các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Gía của cá chép giòn ở công ty chúng tôi đang là mức giá tốt nhất:

Quy cách: Cá chép giòn có kích thước nguyên con là từ 1,5 – 2,5 kg/ con

Giá cá chép giòn: 

– Cá tươi (vừa bị ngất): 280.000/ kg

– Cá sống còn bơi 300.000/ kg.

Công ty hải sản Ông Giàu đã nhận được giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Vì vậy quý khách hãy an tâm và liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng cá chép giòn để được tư vấn miễn phí khi mua hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau