Mua Bán Cá Dầm Xanh Trên Cả Nước Ở Đâu Giá Rẻ

Mua bán cá dầm xanh trên cả nước ở đâu giá rẻ


321,651 lượt xem
2,103 lượt bình chọn

  • 430k/kg
  • MSP: 0092
Đặt Hàng Online
CHÚNG TÔI CAM KẾT
SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
GIAO ĐÚNG HẸN, ĐỦ HÀNG
THANH TOÁN ĐA DẠNG, DỄ DÀNG
THÂN THIỆN, VUI VẺ

Cá dầm xanh của chúng tôi chuyên mua bán. Cá dầm xanh là loài cá chúng tôi mua bán lâu nay với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán, cá dầm chúng tôi là loài cá tốt nhất trên thị trường hiện nay. chúng tôi đang bán cá dầm xanh giá rẻ trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán. Cung cấp cá dầm xanh với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Cá dầm xanh và giá trị dinh dưỡng cá dầm xanh hiện nay

cá dầm xanh ngon và chất lượng

Cá dầm xanh ngon và chất lượng

Cá dầm xanh là loại cá chỉ có thể thả lưới, chỉ có những anh em nào ở đồng bào dân tộc quen thuộc từng vực nước, từng luồng nước chảy của Đà Giang hùng vĩ này mới biết được chỗ nào có cá Dầm Xanh, hoặc cá Dầm Xanh thường về ăn dùng làm mồi nhậu. Ruột cá dầm xanh rất dài, gấp 10 lần chiều dài thân của nó . Cá tăng trưởng chậm, nhưng con lớn nhất đạt tới 5 – 6 kg. Cá này sinh sản bắt đầu từ năm thứ hai, chúng đẻ nơi đáy có đá, lắm hang hốc. Cá anh vũ có hình dạng rất giống cá dầm xanh (hay còn gọi là rầm xanh) nên rất dễ nhầm lẫn nếu không biết cách phân biệt giữa  loại cá đó. Cá dầm xanh giống như cá anh vũ nhưng có nhiều ở các sông, nhưng giá rẻ hơn cá anh vũ. Đặc điểm dễ nhận biết của cá anh vũ này đó là ngoài miệng cá dày giống miệng lợn, cá anh vũ có vảy óng ánh màu ửng đỏ còn cá dầm xanh thì ửng xanh. Đó là đặc điểm khác biệt giữa 2 loại cá tươi ngon này

2 loại này anh vũ và cá dầm xanh này chỉ khác nhau là Anh Vũ này thì đuôi, vây của nó có ánh đỏ, có môi dưới dày hơn còn Dầm xanh có ánh xanh nhiều hơn, môi dưới mỏng hơn. Cá Anh Vũ thì quý hiếm hơn rất nhiều bởi giá trị dinh dưỡng, vị ngon và mức độ khan hiếm, còn cá dầm xanh vẫn có khá nhiều ở các con sông. Nhiều khách do chưa có kinh nghiệm cũng như chưa từng biết đến nên cũng mãn nguyện với các món “tiến vua” được thưởng thức mà không biết mình vừa bị gạt vì làm sao biết chính xác được hình thù thật sự này của loài cá này như thế nào. Chúng tội xin phép đăng tải một số hình ảnh để quý khách có thể phân biệt rõ hơn.

Giá cá dầm xanh bao nhiêu 1kg, cá dầm xanh giá rẻ

Giá của cá dầm xanh

Giá của cá dầm xanh

Hiện nay công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu chúng tôi đang cung cấp cá Dầm Xanh – sông Đà với giá cả phải chăng và được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến công ty chúng tôi. với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán trong ngành hải sản đã giúp Ông Giàu ngày càng đứng vững trên thị trường hơn và tạo được lòng tin nhiều từ khách hàng.

Giá bán cá Dầm Xanh của công ty chúng tôi:

+ Size 1.5 – 2.9 kg/con: 380.000đ/kg

+ Size 3 – 4 kg/con: 430.000đ/kg

Chúng tôi trong nhiều năm buôn bán luôn đảm bảo đúng lợi ích của khách hàng: cân đúng trọng lượng, chất lượng, cá dầm xanh tươi ngon đúng hàng đúng chất lượng luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt không bị ung, bán giá  đúng giá thị trường. Và phục vụ  tất cả quý khách. Nhanh tay bắt điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để có những con cá dầm xanh ngon đảm bảo chất lượng nhất, mua với giá tốt nhất thị trường.

 

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Mua Bán Cá Dầm Xanh Trên Cả Nước Ở Đâu Giá Rẻ tại chuyên mục , Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Sạch Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 1903 / Xu hướng 2003 / Tổng 2103 Mua bán cá dầm xanh trên cả nước ở đâu giá rẻ
ĐƠN HÀNG CỦA BẠN