Bán cá dứa tươi online – giao hàng tận nơi miễn phí


2,803 lượt bình chọn

Bán cá dứa tươi online – giao hàng tận nơi miễn phí

  • 💵 370.000/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Dứa Tươi Online /️ Giao Hàng Tận Nơi Miễn Phí # Top Yêu Thích

Qúy khách đã từng nếm thử hương vị của khô cá Dứa một nắng Cần Giờ. Và bây giờ đây bạn muốn thử thưởng thức hương vị của các món ăn làm từ cá Dứa tươi được đánh bắt từ thiên nhiên? Hãy liên hệ với Chuyên hải sản tươi sống.

Đặc điểm cơ bản của cá dứa tươi

ca-dua-tuoi-3

Từ tháng mười đến tháng chạp âm lịch hằng năm, trái mắm chín đến nỗi rụng đầy nhiều như sung. Từng bầy vài trăm con cá dứa lội ngược dòng đớp để mồi, quậy tung tóe cả nước. Ở thời đấy, thì trọng lượng trung bình của cá dứa là xấp xỉ 5kg/con là chuyện thường.

Cá Dứa được đánh bắt từ môi trường tự nhiên và là sản vật quý giá của vùng sông nước. Cá Dứa có đặc điểm khác với các loại cá khác. Cá dứa luôn ở dòng nước trong và luôn đi có đôi có cặp.

Cá Dứa nướng:

Để làm món cá Dứa nướng, trước tiên cá phải tươi ngon vừa mới được đánh bắt lên. Sau khi lóc lấy phi lê cá thì phần bụng còn lại sẽ được dùng để chế biến món ăn này. Bụng cá rửa với nước muối pha loãng và nước trà, sau đó rửa lại bằng nước cho sạch hẳn đến vài lần. Thái bụng cá thành từng phần vừa ăn, ướp sơ cá với ít gia vị. Sau đó ướp cá trong khoảng hơn 25 phút rồi đem đi nướng  cho thật chín trên bếp lửa than đang ửng màu hồng.

Giá cá dứa tươi

ca-dua-tuoi-1

Giá cá dứa tươi hiện nay là: 370.000/kg.

Cách để phân biệt giữa cá dứa tươi giả và cá dứa tươi thật

Cá dứa có thân hình thon dài, phần cuối của vây đuôi có màu hơi vàng cam, da bụng có màu trắng tươi. Sống lưng của cá dứa có màu trắng pha  xanh, thịt cá trắng tươi. Trong khi đó Cá ba sa thì bụng phệ, mỡ vàng, thịt nhão, lạt, mình ngắn và hôi tanh có mùa hơn cá dứa. Có thể có mỡ dưới da, phần sống lưng. Còn Cá tra thì mỡ màu vàng vàng, sống lưng xanh đậm, có thể bị hôi mốc (hôi cỏ) nếu nuôi mật độ dày, thịt bở. Dưới da, đoạn sống lưng vẫn có mỡ. Đối với Cá hú: bụng phệ, đầu ngắn, da trắng nhạt, thịt nhão, mỡ khá là tanh.

Hiện nay không phải ai cũng rành về chọn mua đúng loại cá dứa tươi chính gốc. Chuyên hải sản tươi sống cung cấp cá dứa tươi, bạn có thể đặt hàng qua mạng và được giao hàng tận nơi miễn phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau