Giao  ruột hàu sữa tận nhà giá rẻ_hải sản tươi sống Ông Giàu


2,769 lượt bình chọn

Giao ruột hàu sữa tận nhà giá rẻ_hải sản tươi sống Ông Giàu

  • 💵 210.000đ/kg
  • MSP: 0034
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giao Ruột Hàu Sữa Tận Nhà Giá Rẻ_Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu # Top Yêu Thích

Dải đất miền trung đầy nắng và gió là nơi sinh sống của nhiều loại thủy hải sản. Trong đó có ruột hàu sữa_một vật đem lại giá trị kinh tế cao cho nhiều hộ gia đình. Ruột hàu sữa được xem là một món ăn đáng để thưởng thức nhất. Hương vị thơm ngon bổ dưỡng làm say đắm lòng người. Để mua ruột hàu sữa online nhanh chóng thì hãy đến với hải sản ông giàu đơn vị cung cấp hải sản chất lượng cao.

Thành phần dinh dưỡng trong ruột hàu sữa

rout-hau-sua-4

Ruột hàu sữa có chứa nhiều chất đinh dưỡng quý như lipit, protein, kẽm, canxi, magie. Đặc biệt trong hàu chứa rất nhiều kẽm. Kẽm rất quan trọng là thành phần cấu tạo các emzym, tăng cường tổng hợp protein, tăng cảm giác ăn ngon hay thèm ăn đặc biệt đối với trẻ em. Vì vậy mà mọi người cần phải bổ sung hàu sữa trong bữa ăn ngay lập tức.

Hàu là loại hải sản tương đối dễ ăn. Theo y học cổ truyền hàu sữa được xem như là loại thức ăn mang nhiều công dụng như bổ thận, tráng dương, những người mất ngủ nên sử dụng nhiều. Với nam giới hàu có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lí…

Chế biến ruột hàu sữa

rout-hau-sua-1

Đối với hàu sữa thì khó khăn nhất chắc hẳn là công đoạn cạy vỏ hàu ra vì nó tương đối cứng.  Vì vậy để thuận tiện cho việc sử dụng bạn nên mua ruột hàu sữa để dễ dàng sử dụng. Hàu sau khi rửa sạch thì cũng có thể sử dụng được ngay. Cách mà những chuyên gia ẩm thực hay sử dụng nhất là vắt chanh lên hàu sữa, sau đó bạn có thể chấm với loại nước mà bạn yên thích. Cách thưởng thức như vậy vừa nhanh gọn mà rất ngon, có thể cảm nhận hết được những vị ngọt tinh túy nhất của hàu. Tuy nhiên việc ăn như cách trên thường không an toàn vị hàu chỉ được tái sơ, để đảm bảo thì bạn cần phải hấp sơ trước khi thưởng thức.

Giá cả hàu sữa hiện nay

Hiện nay hải sản tươi sống ông giàu có bán hàu sữa ruột đóng bịch 0.5kg/bịch, hàng tươi bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ C

Giá bán Hàu Sữa ruột: 210.000đ/kg

Tìm mua ruột hàu sữa không khó nhưng để có với giá rẻ thì hãy đến ngay với hải sản tươi sống ông giàu để được giá cả hợp lí và tươi ngon nhất. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chung tôi ngay, cam kết quý khách sẽ có hàu chất lượng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau