Bán Cá thác lác – Chả cá thác lác nấu lẩu thơm ngon – hải sản tươi sống


2,685 lượt bình chọn

Bán Cá thác lác – Chả cá thác lác nấu lẩu thơm ngon – hải sản tươi sống

  • 💵 330.000đ/kg
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Thác Lác /️ Chả Cá Thác Lác Nấu Lẩu Thơm Ngon /️ Hải Sản Tươi Sống # Top Yêu Thích

Nói đến đặc sản vùng Nam Bộ thì làm một danh sách rất dài, chắc chắn món chả cá từ cá thác lác sẽ là hương vị khó quên nhất đối với thực khách bởi vị ngon, thơm từ thịt cá, vị ngọt thanh kết hợp với độ dẻo hoàn hảo tạo nên các món ăn ngon tuyệt vời, khiến thực khách ăn rồi sẽ nhớ mãi hương vị, sẽ càng yêu mến Nam Bộ, cũng như sẽ quay lại để thưởng thức lại các món ngon được chế biến từ cá thác lác.

Đặc điểm cá thác lác – Giá thành của cá thác lác:

Cá thác thác tươi ngon bán bởi hải sản Ông Giàu

Cá thác thác tươi ngon bán bởi hải sản Ông Giàu

Cá thác lác chủ yếu sinh sống ở vùng kênh rạch nhưng với vị ngon tuyệt hão thu hút thực khách, cá thác lác đã được nuôi thành công trong môi trường nhân tạo như: ao, hồ, ruộng… mang lại cho người nuôi năng suất cao. Cá thác lác có chiều dài có thể đạt đến 400mm và nặng gần 500g, tuy nhiên cá có thể sinh sản khi cá đạt kích thước 200g và cá chỉ sinh sản bắt đầu từ đầu tháng 5 và kết vào tháng 7, đây là sinh sản chủ yếu và duy nhất của cá thác lác bởi nó phù hợp cho việc đẻ và bảo vệ trứng cũng như hô hấp cho trứng nở. Hình dáng của cá thác lác có thân dẹp, miệng to , mũi ngắn và bằng, rạch miệng kéo dài đến trước ổ mắt, đặc biệt lưng cá thác lác có màu xám và màu trắng bạc ở bụng.Vị ngon của cá thác lác thì không có gì để bàn cải, với vị ngọt thanh kết hợp với độ dẻo tuyệt vời tạo nên các món ngon mang đậm dấu ấn.

Giá của cá thác lác thường là 330.000đ . Đây là loại cá thác lác thuần chủng với vị ngọt , dẻo tự nhiên khác hẳn với cá thác lác cườm (đã được lai tạo) có chất lượng thịt thấp hơn.

Chả cá thác lác nấu lẩu:

Giá bán cá thác lác bao nhiêu

Giá bán cá thác lác bao nhiêu

Nguyên liệu: xương gà, củ hành tây, ớt hiểm, khổ qua, hành lá, bún tươi , gia vị: nước mắm, bột ngọt, hạt nêm.

Từ những nguyên liệu trên bạn kết hợp với cá thác lác tươi chắc hẳn bạn sẽ tạo nên một món lẩu trên cả tuyệt vời cho gia đình và người thân, bạn bè của bạn một món ăn thơm ngon bổ dưỡng mang đậm chất Nam Bộ.

Khi nào bạn cần mua cá thác lác bạn hãy liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng của hải sản Ông Giàu và đặt hàng nhé! Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng lúc, đúng nơi, đúng chất lượng bạn yêu cầu. Chúc bạn sẽ nấu được những món ngon tuyệt hảo.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau