SÁ SÙNG – HẢI SẢN TƯƠI SỐNG CAO CẤP


2,840 lượt bình chọn

SÁ SÙNG – HẢI SẢN TƯƠI SỐNG CAO CẤP

  • 💵 520.000 đồng / 1kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Sá Sùng /️ Hải Sản Tươi Sống Cao Cấp # Top Yêu Thích

Bạn muốn mua hải sản cao cấp nhưng đắn đo về chất lượng ? Bạn cần quà cáp cho 2 bên ông bà nội ngoại nhưng lại muốn quà mang giá trị dinh dưỡng. Để đáp ứng được các tiêu chí trên thì ắt hẳn không gì khác chính là thực phẩm sá sùng. Chúng tôi chuyên kinh doanh sá sùng chất lượng cao trên toàn quốc giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Đặc điểm dinh dưỡng của loài sá sùng:

sa-sung-3

Sá sùng thuộc top các loại hải sản cao cấp quý hiếm và ngày càng khan hiếm. Tuy có vẻ bề ngoài không ưa nhìn, như những con giun khổng lồ , tuy vậy sá sùng là một loại hải sản đặc biệt dinh dưỡng. Chúng chứa hàm lượng đạm cực cao cao hơn rất nhiều lần lượng đạm có trong tôm cua, mực,…. Bên cạnh đó là nguồn vitamin và protein dồi dào. Người mới bị ốm, người thiếu sức khỏe chỉ cần lấy sá sùng đem đi nấu nước lèo ăn vào là có thể cảm thấy khỏe ngay.

Sá sùng ngày xưa thường chỉ được dùng để hầm chung với xương làm nước lèo, đặc biệt là các quán phở hay hủ tiếu. Ngày nay, sá sùng ngày càng quý hiếm và có giá thành khá đắt đỏ cho nên chúng không còn được sử dụng nhiều như xưa. Các món ăn với sá sùng thường chỉ có trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Giá cả sá sùng bao nhiêu tiền:

sa-sung-1

Sá sùng ngày nay ngày càng ít do đánh bắt quá tải, và vì thế giá của chúng cũng khá là cao:

520.000 đồng / 1kg sá sùng tươi

2.420.000 đồng / 1kg cá sùng khô

Sá sùng khô có giá rất cao bởi thế nên cũng là hàng bị làm giả rất nhiều. Sa sùng khô do đơn vị chúng tôi cung cấp được làm ra theo quy cách rất hiện đại, hoàn toàn không trộn lẫn với bất kỳ thứ gì để giả mạo nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại chúng tôi.

Bạn cần sá sùng để làm quà biếu tặng người thân thì mau chóng liên hệ ngay với chúng tôi để có ngay được món quá tặng sức khỏe dinh dưỡng tốt nhất này cho những người thân yêu bên cạnh bạn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau