Bán cá thu một nắng tại TP.HCM – Giá cạnh tranh


2,871 lượt bình chọn

Bán cá thu một nắng tại TP.HCM – Giá cạnh tranh

  • 💵 280.000đ/ 1kg
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Cá Thu Một Nắng Tại Tp.hcm /️ Giá Cạnh Tranh # Top Yêu Thích

Từng bước hoàn thiện mình trong kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam.Hải sản ông Giàu chúng tôi đang cung cấp nhiều mặc hàng về cá thu một nắng Việt Nam, công ty đang cố gắn hết sức mình để mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Bằng việc kiểm định thực phẩm chặt chẽ, đem đến cho khách hàng sự vừa ý tuyệt đối, làm khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm cá thu một nắng của công ty chúng tôi.

Thông tin về sản phẩm

chuyen-cung-cap-ca-thu-1-nang

Cá thu được tìm thấy nhiều tại biển ở Nhật Bản, biển Đông Viêt Nam. Có giá trị dinh dưỡng khá cao, món ăn được chế biến từ cá thu rất đa dạng và hấp dẫn ví dụ như: cá thu nướng, kho riềng, xốt chua ngọt, kho tộ, làm chả, làm chà bông, nấu bún,nấu lẩu,…Sử dụng nhiều trong y học của nước ta, hằng năm nhiều người thuyên giảm bệnh nhờ loài cá này.

Ngoài việc sử dụng cá khi còn tươi, người ta còn đem phơi cá thu qua một nắng, cũng giống như phơi mực qua một nắng để đảm bảo cá được bảo quản lâu hơn, dinh dưỡng được giữ lâu hơn, mang một hương vị dậm chất biển.

Cá thu một nắng có tác dụng bổ khí kiện tỳ. có công năng bổ sung nguyên khí, điều hào cơ thể, cường thận, chắc khỏe xương. Chữa chứng suy nhược cơ thể, thiếu dưỡng chất, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sụt cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt.

Ăn thường xuyên cá thu có tác dụng làm giảm bớt mụn trên mặt, xẹp nhanh các mụn bọc do omega-3 giúp bảo vệ tế bào chống lại sự tấn công của vi khuẩn, làm đẹp da, giảm mụn.

Hiện nay trên thị trường có 4 loại cá thu được làm thành cá thu một nắng phổ biến: cá thu ngàng, chấm, mũ, đao. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chọn loại phù hợp. Hãy sáng suốt khi chọn cá thu, tránh chọn nhầm cá ươn thói, nhiễm chất độc hại.

 

Giá cá thu một nắng tại Hải sản ông Giàu

chuyen-ban-ca-thu-1-nang

Hải sản ông giàu cung cấp các mặt hàng về cá thu một nắng với giá như sau:

Cá thu một nắng nguyên con: 280.000đ/ 1kg

Cá thu phi lê: 310.000đ/ 1kg

Khách hàng hãy dựa vào đặc điểm riêng của từng loại cá mà chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Sản phẩm cá thu một nắng đã qua sơ chế bằng công nghệ mới nhất. Sau khi thành phẩm được hút chân không ngay. Cam đoan sản phẩm an toàn, đã qua kiểm định an toàn thực phẩm. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau