Cá tiến vua, mua bán cá tiến vua giá sỉ cả nước


2,093 lượt bình chọn

Cá tiến vua, mua bán cá tiến vua giá sỉ cả nước

  • 💵 840.000/kg
  • MSP: 0091
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Tiến Vua, Mua Bán Cá Tiến Vua Giá Sỉ Cả Nước # Top Yêu Thích

Với hương vị rất độc đáo, thơm ngon và quý hiếm, cá Anh Vũ, cá Lăng, cá Dầm Xanh, cá Chiên, cá Bò Hòm được nhiều thực khách sành ăn săn tìm. Đây chính là và cũng chính là những loài cá tiến Vua danh bất hư truyền từ những thời xa xưa. Vì có lẽ nghe tên đã thấy độ sang trọng của cá nên chúng ta có thể thấy được vị ngon và sự bổ dưỡng của cá tiến vua.

Các loài các tiến vua, giá cá Anh Vũ bao nhiêu

cá tiến vua tốt nhất thị trường

Cá tiến vua tốt nhất thị trường

Cá anh vũ là một trong những loại cá tiến vua là loại cá sống ở vùng nóng lạnh và  chỉ sống ở nơi nước xiết, nên thịt rất săn chắc lại có tính ôn, có thể chữa các bệnh nóng về nhiệt, như hay nổi mụn và nhiệt miệng, táo bón và bồi bổ thận, hoàn. Cũng vì sống ở vùng nước xiết, nên cá có cái miệng cực khoẻ để bám vào những vách đá, hàng giờ cạo rêu đá ra ăn nên miệng bành ra như mõm lợn. Theo những ngư dân lão luyện, cái “mõm lợn” của cá tiến vua chính là giá trị của con cá tươi ngon và đầy hấp dẫn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà từ xưa đến nay loài cá này có tên là cá tiến vua. Từ xa xưa thì ông cha ta đã kể lại rằng ở đời Hùng Vương thứ 3 một ngư dân kia đã bắt được con cá thân có vảy xanh óng ánh, bụng nó có vảy trắng, môi đỏ ở sống Việt Trì nên đã tiến lên cho vua. Sau khi vua ăn, vua thấy loại cá này thịt ngon, vị ngọt đậm và rất thơm nên đã ra lệnh người dân khi bắt được cá này phải mang tiến vua.

Ngã ba Bạch Hạc là loài cá tiến vua nơi giao thoa ba dòng sông Đà, sông Lô, sông Hồng là một “mỏ cá” tự nhiên cho những con anh vũ trưởng thành bắt đầu hành trình có thiêng liêng ngược thượng nguồn tìm bãi đẻ. Sức ép mạnh mẽ của trăm thác, ngàn ghềnh dọc đường đi đã khiến buồng trứng non trong bụng cá cái sớm chín, hệ sẽ trong bụng cá đực sớm để rồi thực hiện nghĩa vụ duy trì nòi giống.

Giá cá tiến vua bao nhiêu 1kg

Cá tiến vua chất lượng nhất

Cá tiến vua chất lượng nhất

Cá Tiến Vua của chúng tôi có nhiều loại sống ở các vùng khác nhau nên được đặt tên theo vùng miền để dễ phân biệt. Mỗi loại cá ở từng vùng lại có vị đặc trưng riêng nên cũng có mức giá khác nhau phụ thuộc và điều kiện. Cụ thể giá cá tiến vua chúng tôi như sau:

  1. Cá tiến vua Phú Thọ : cấp đông 840.000/kg
  2. Cá tiến vua Tây Nguyên:  cấp đông 880.000-1,38 triệu đồng/kg và giá cá sống là 1,5-1,8 triệu đồng/kg.
  3. Cá tiến vua đầu vàng :  cấp đông 2,28 triệu đồng/kg.

Cá tiến vua chúng tôi cung cấp  có nhiều công dụng, có tác dụng trong việc lưu thông khí huyết, tráng dương, trị nhức đầu ho cảm,….. nó cũng có thể làm những món quà rất là hay đặc biệt khi bạn cần tặng quà, hoặc mua để tẩm bổ cho người thân. Quý khách có nhu cầu mua Cá tiến vua có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Ông Giàu liên lạc theo thông tin chi tiết bên dưới để chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau