Trứng cá tầm ngon bổ rẻ chất lượng, ở đâu mua bán.


2,121 lượt bình chọn

Trứng cá tầm ngon bổ rẻ chất lượng, ở đâu mua bán.

  • 💵 155k/hộp 115g
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Tầm Ngon Bổ Rẻ Chất Lượng, Ở Đâu Mua Bán. # Top Yêu Thích

Bạn đang trăn trở không biết mình nên chọn món ăn gì cho ngày hôm nay. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn món hàng tốt nhất từ thiên nhiên. Đó là trứng cá tầm. Với nhiều năm chúng tôi có kinh nghiệm trong việc buôn bán hải sản. chúng tôi sẽ cung cấp những món ăn với những loại trứng cá tầm ngon nhất.

Đặc điểm của trứng cá tầm, nơi sinh sống của trứng cá tầm.

Trứng cá tầm chúng tôi đảm bảo

Trứng cá tầm chúng tôi đảm bảo

Trứng Cá tầm là loài cá rất quý hiếm vì trứng của nó có giá trị minh tế cao, có đến 95% dân số trên thế giới chưa được nếm qua mùi vị của món trứng cá muối, loại đồ ăn được gọi là vàng đen rất tốt cho sức khỏe con người.

Trứng cá tầm màu đen của cá anh vũ thường được bán buôn trên thị trường. Trong số các loại trứng cá muối, trứng cá tầm muối là loại đắt giá nhất, ở phương Tây chỉ có các giới thượng lưu sử dụng vì nó có nhiều chất dinh dưỡng. Theo các nghiên cứu khoa học, trứng cá tầm còn có các khoáng chất cùng nhiều loại axit amin như omega-3… Các chất này có thể giúp ngăn ngừa các bệnh về tim và có thể chữa các bệnh trầm cảm. Trứng cá tầm còn được gọi là “thức ăn tình yêu” này do hợp chất arginine trong trứng cá có tác dụng tăng lưu thông máu. Trứng cá tầm còn được sử dụng để chuyện chăn gối sung mãn êm ái hơn. Trứng cá tầm muối là món ăn “chơi”, không phải món ăn chính trong bữa ăn. Trứng cá quý đến mức, những đồ ăn kèm theo thường chỉ là những thứ ít mùi vị để tránh mất đi mùi hương giống hương hoa quả đặc trưng của trứng cá.

Đồ ăn này kèm theo tốt nhất là vài miếng bánh quy giòn, mấy lát chanh; rượu tốt nhất cũng là dòng voska, ít mùi vị. Như một quy định bất thành văn, trong bữa thưởng thức trứng cá, mỗi người không được ăn quá 50 gram, tương đương 2 thìa cà phê. Ai ăn quá số lượng này bị coi là người thiếu lịch thiệp. Một so sánh phàm tục bằng hiện kim, nếu ai đó ăn một thìa trứng cá, tức là đã “bay” đứt một chỉ vàng. Hầu hết trứng cá tầm trên thị trường là trứng cá tầm nuôi, trong khi đó, nguồn cá tầm tự nhiên ngày càng khan hiếm. Trứng cá tầm được xem là món ăn quý phái bởi nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng này và quá trình sản xuất nghiêm ngặt, bởi thế cách dùng món ăn này được nâng lên thành nghệ thuật.

Giá bán trứng cá tầm hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg :

Giá của trứng tầm

Giá của trứng tầm

Trên thị trường Việt Nam đang có nhiều đơn vị cung cấp trứng cá tầm với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên tại Hải sản Ông Giàu luôn áp dụng mức giá bán trứng cá tầm hợp lý và chất lượng nhất.

Giá bán trứng cá tầm đen hộp 115 gram: 155k/hộp 115g

Giá bán trứng cá tầm trắng: 1.830k/g

Quy cách: Trứng cá tầm tươi

Sau khi đọc bài các bạn cảm thấy như thế nào với sản phẩm Trứng cá tầm này của chúng tôi. Trứng cá tầm của chúng tôi là thực phẩm dinh dưỡng dùng rất tốt cho sức khỏe của các bạn. Hàng ngày chúng ta có thể ăn sau khi ăn sáng để sản phẩm có thể giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, tăng cường thị lực, ổn định đường huyết và giảm tình trạng đi tiểu đêm nhiều lần. Và đăc biệt Trứng cá tầm chúng tôi hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không có tác dụng phụ, thích hợp dùng lâu dài. Đến với chúng tôi để lựa chọn ngay những sản phẩm này đi các bạn.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau