Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cá tai tượng hấp


2,869 lượt bình chọn

Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cá tai tượng hấp

  • 💵 135.000 đ / kg.
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống /️ Cá Tai Tượng Hấp # Top Yêu Thích

Cá tai tượng được biết đến khi được chế biến ra rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng như cá tai tượng chiên xù, cá tai tượng hấp,… Cá tai tượng phân bố chủ yếu ở vùng đồng bằng Nam Bộ, cá có khả thích nghi với môi trường rất tốt, rất phù hợp cho việc nuôi trồng bởi cá tai tượng có giá trị khá cao về kinh tế.

Đặc điểm của cá tai tượng

ca-ta-tuong-gia-re

Ngoại hình của cá tai tượng : cá có thân dài, chiều dài gấp đôi chiều cao, có màu đen, xám trên lưng, phần bụng có mùa trắng, bạc, mõm cá nhọn, miệng cá rộng, vây đuôi cá tròn. Cá có khả năng thích nghi với môi trường tốt, nhiệt độ thích hợp nuôi cá tai tượng nhất từ 22-30 độ C ở nhiệt độ này cá phát triển rất mạnh mẽ, tuy nhiên cá có thể sống trông môi trường nước lợ. Thức ăn nuôi cá tai tượng rất phong phú như ốc , rau cải loại từ nhà bếp, các loài thực vật thủy sinh, cào cào, dế, cá tai tượng là loài rất tạp ăn và dể nuôi. Cá tai tượng là loài cá hung dữ nó có thể ăn cả những loài cá nhỏ hơn mình, vì vậy trong môi trường nhân tạo nếu bạn muốn nuôi cá tai tượng ghép với loài cá khác bạn cần phải lựa chọn thật kỹ. Ví dụ bạn có thể nuôi ghép cá tai tượng cùng cá mè trắng, cá sặc rằn. Cá tai tượng làm ổ ở các mép nước nơi có thực vật thủy sinh phát triển, tổ của cá tai trong giống như tổ chim. Mùa sinh sản của cá tai tượng bắt đầu vào tháng 3 – 4 hoặc 8 – 10 dương lịch.

Cá tai tượng hấp

ca-tai-tuong-tuoi-ngon

Để nấu món cá tai tượng hấp ta cần chuẩn bị : cá tai tượng, củ sắn, cà rốt,  đậu phộng đã được rang, hành lá,  tỏi băm, ớt băm, bánh tráng, bún, rau thơm, và một số gia vị thông thường khác.

Cách tiến hành: cá tai tượng sau khi được làm sạch ta khứa vài đường trên thân, ta ướp hỗn hợp gia vị đã được chuẩn bị, để khoảng  10 phút cho gia vị thấm đều,  sau đó ta cho cá vào lò hấp tầm 15 phút cá chín. Tiếp theo ta đem cá ra đĩa trang trí nữa là xong. Chúc bạn thành công!

Giá bán cá tai tượng là : 135.000 đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1 – 1,5kg / con giá bán: 175.000đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1,5 – 3,0kg/con giá bán: 195.000đ / kg.

Hải sản tươi sông Ông Giàu chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống, khi bạn cần mua cá tai tượng bạn hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi. Khi bạn đến với hải sản tươi sống Ông Giàu bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình hăng hái, phục vụ hỗ trợ tận tình giúp bạn đặt hàng nhanh nhất và đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chất lượng, đúng địa điểm mà bạn yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau