Đại Gia Mê Nhậu, Cá Quý Trăm Triệu Ùn Ùn Về Hà Nội

Cá hô hiếm giá 140 triệu đồng/con đến cá tra dầu “khủng” nặng gần 3 tạ giá 500 triệu đồng/con đang ùn ùn về Hà Nội, vào các nhà hàng và bày biện trên bàn nhậu để phục vụ các “đại gia”.

Thói quen ăn nhậu cùng sở thích thưởng thức các đặc sản quý hiếm khiến nhiều người sẵn sàng bỏ ra vài trăm ngàn đến cả triệu đồng để mua 1 kg cá quý hiếm được các nhà hàng mua về từ Campuchia.

A1

 Cá hô khủng có giá 140 triệu được nhà hàng tại Cầu Giấy – Hà Nội đưa về phục vụ “Thượng Đế”.

Đầu tháng 12/2016, một nhà hàng có địa chỉ tại Cầu Giấy – Hà Nội khiến giới mê ăn nhậu phát sốt khi mạnh tay chi ra 500 triệu đồng nhập về con cá tra dầu nặng tới 280kg.

Ban đầu, nhà hàng ý định dùng con cá tra dầu cỡ “khủng” trên để mở tiệc chào mừng 4 năm khai trương. Tuy nhiên, do lượng thực khách đặt mua quá nhiều nên chỉ sau vài ngày, toàn bộ con cá tra dầu đã được bán hết với giá xấp xỉ 2 triệu đồng/kg.

Cũng nhà hàng này, hôm 12/1, tiếp tục nhập về con cá hô đỏ nặng 72kg, dài gần 1,6m có giá 140 triệu đồng.

Con cá hô cực lớn trên, sau khi đánh bắt ở sông Mê Kông (Campuchia), vận chuyển bằng đường hàng không về tới Hà Nội, được xẻ thịt và bán vèo chỉ trong 2 ngày.

Chủ nhà hàng, anh Nguyễn Hồng Thái nói: “Chúng tôi mua con cá hô này với giá 140 triệu đồng từ ngư dân ở Campuchia. Ngay khi cá về, nhân viên nhà hàng đã xẻ thịt bán cho thực khách với giá 2,9 triệu đồng/1kg”.

Một nhà hàng khác tại Hà Nội nhưng khá xa trung tâm cũng thường xuyên khiến dư luận xôn xao về các món ăn được chế biến từ những concá quý hiếm có trọng lượng lên đến hàng chục, thậm chí cả trăm kg.

Chủ nhà hàng có tên “Việt cá” do sở thích săn cá “độc – dị – lạ – khủng” nói rằng xuyên nhận được lời đặt hàng săn cá chiên, cá anh vũ, loài cá “tiến Vua” nổi tiếng thơm ngon, bổ dưỡng nhưng rất hiếm và đắt.

“Dù giá khá cao song do quý hiếm nên tiêu thụ khá nhanh,” anh Việt nói.

Ngoài cá hô, cá tra dầu, 3 loài còn lại thuộc nhóm “tứ quý” là cá trà sóc, cá lăng đen, cá chình cũng đã được các ông chủ nhà hàng săn lùng về để phục vụ thượng khách.

Giữa tháng 11/2016, một nhà hàng ở quận Cầu Giấy, Hà Nội đã mua 4 con cá “khủng” gồm cá trà sóc, cá hô, cá lăng đen, cá chình để bán cho các khách hàng “đại gia” của mình.

Tất nhiên, giá của các loại trên cũng khá “đặc sản”: cá trà sóc với giá 890.000/kg, cá lăng giá 1,2 triệu đồng/kg cá tươi, cá được bán với giá 1,1 triệu đồng/kg.

Theo Hoà Bình – VTC

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Đại Gia Mê Nhậu, Cá Quý Trăm Triệu Ùn Ùn Về Hà Nội tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Sạch Giá Sỉ, Giá Rẻ TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2244 / Xu hướng 2264 / Tổng 2284 Đại gia mê nhậu, cá quý trăm triệu ùn ùn về Hà Nội