Mua và bán cá tra dầu chất lượng nhất trên cả nước


2,113 lượt bình chọn

Mua và bán cá tra dầu chất lượng nhất trên cả nước

  • 💵 630.000/kg
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Và Bán Cá Tra Dầu Chất Lượng Nhất Trên Cả Nước # Top Yêu Thích

Sản phẩm Cá tra dầu là loại cá hiện nay được dùng trong các bữa ăn hiện nay. Bạn đang trăn trở không biết mình nên chọn món ăn gì cho ngày hôm nay. chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn món hàng tốt nhất từ thiên nhiên. Đó là cá tra dầu được chúng tôi cung cấp tốt nhất. Với nhiều năm chúng tôi có kinh nghiệm trong việc buôn bán hải sản. Chúng tôi sẽ cung cấp những món ăn với những con cá con nhất.

Cá tra dầu và những điểm sinh sống và đặc điểm sinh học

cá tra dầu của chúng tôi

cá tra dầu của chúng tôi

Cá tra dầu của chúng tôi là một loài cá nước ngọt sống ở các vùng sông Mê Kông. Với chiều dài này của nó cho đến 3 mét và trọng lượng của cá tra dầu có thể đến 300 kg cá tra dầu có thể xem là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới được nhiều người biết đến. Cá tra dầu này được nằm trong Sách đỏ Việt Nam và sách đỏ của IUCN, được xếp vào hạng cực kỳ có nguy cơ tiệt chủng trong tự nhiên rất cao. Cá tra dầu có đầu to và dẹp, miệng rộng với hai râu của nó thì dài ở hàm trên, vây bụng dài đến vây đuôi, vây lưng nhỏ ở phía trước. Lưng nó có màu nâu thẫm, có màu ở bụng của nó và vây nhạt màu hơn. Mặc dù kích thước này lớn nhưng cá tra dầu chỉ ăn thực vật thủy sinh.

Vì sự quý hiếm của nó, nên các món ăn từ sản phẩm Cá Tra Dầu này được chế biến rất kỳ công, các món ăn từ cá vừa thơm ngon, vừa có lợi cho sức khỏe. Quý khách có thể chọn cho mình thịt cá tra dầu chế biến thành các món ăn độc đáo như các món nướng, nấu lẩu hay om dưa… Cá Tra Dầu được nhiều dân sành sang trọng ăn đánh giá vô cùng ngon và độc đáo.

Giá cá tra dầu bao nhiêu, mua cá tra dầu ở đâu chất lượng.

cá tra dầu bao nhiêu 1kg

cá tra dầu bao nhiêu 1kg

– Giá cá tra dầu cắt khoanh: 720k/kg

– Giá bán cá tra dầu nguyên con:

+ Size 20-30 kg/con giá 630k

+ Size 30-50 kg/con giá 680k

+ Size 50-70 kg/con giá 780k

+ Size 70-90 kg/con 880k

+ Size 70-100  kg/con 880k

+ Size 90-100 kg/con giá 980k

+ Size 100-120 kg/con giá 1080k

+ Size 120-150 kg/con giá 1380k

+ Size 150-200 kg/con giá 1880k

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán với nhiều loại hải sản quý hiếm, chúng tôi sẽ làm hài lòng nhất cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, sản phẩm cá tra dầu thủy hải sản tươi ngon đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn cung cấp các loại cá tra dầu ngon nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kì ở đâu, khi nào. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7 giao hàng, ship hàng, hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho Quý Khách.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau