Vi cá mập bán ở đâu và công dụng chữa bệnh của nó


2,941 lượt bình chọn

Vi cá mập bán ở đâu và công dụng chữa bệnh của nó

  • 💵 1,690,000 vnđ/100gram
  • MSP: 0072
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Vi Cá Mập Bán Ở Đâu Và Công Dụng Chữa Bệnh Của Nó # Top Yêu Thích

Ngày nay người ta biết đến vi cá mập như 1 loại thực phẩm cao quý không những vì giá cả mà còn vì chất lượng và công dụng to lớn mà nó mang lại cho người dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp 1 số công dụng của vi cá mập để mọi người tham khảo.

Vài nét về vi cá mập – thực phẩm cao quý

vi-ca-map

Vi cá mập là phần sụn được chiết xuất từ vây cá với thành phần chính đó là chondroitin. Vi cá mập có giá trị rất cao về  y học vì nó chữa trị và ngăn ngừa được rất nhiều bệnh. Từ vi cá mập bạn có thể chế biến nhiều món ăn cho gia đình mà ở đó mùi vị của mỗi món rất riêng biệt không lẫn vào đâu được như súp vi cá, vi cá xào trứng gà, vi cá chiên giòn v…v. Đồng thời vi cá mập cũng là một trong những thực phẩm cao quý bậc nhất được nhiều quý tộc săn đón.

Công dụng và giá trị vi cá mập trong y học

ban-vi-ca-map

Với thành phần chính là chondroitin vi cá mập có khả năng cải thiện và chữa trị các bệnh về xương khớp cách hiệu quả tin cậy. Chất chondroitin có trong vi cá mập sẽ giúp tăng khả năng linh hoạt của khớp đồng thời làm chậm quá trình suy giảm khớp.

Ngoài ra, vi cá mập  còn hạn chế đến sự phát triển của các tế bào ung thư đồng thời hạn chế được quá trình hình thành và tái tạo mạch máu mới nuôi các tế bào ung thư này. Chính vì vậy mà ngăn chặn  được các tế bào này phát triển, chống lại quá trình hình thành các tế bào mới. Riêng về mắt Vi cá mập giúp bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt rất tốt, và duy trì độ trong suốt cho thủy tinh thể và giác mạc. Giúp tăng tính đàn hồi của thấu kính làm mắt điều tiết tốt hơn. Vì thế mà giúp mắt khỏe hơn khi làm việc nhiều.

Ngày nay vi cá mập được bày bán rộng rãi ở khắp mọi nơi nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Các bạn nên lựa chọn cho mình những cửa hàng uy tín để tìm mua được vi cá mập chất lượng lại không bị mắc về giá. Chúc các bạn có nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng từ vi cá mập nhé.

Giá bán nhiều loại vi cá mập:

+ Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ

+ Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau