Mực Ống – Món Quà Từ Biển Cả


2,900 lượt bình chọn

Mực Ống – Món Quà Từ Biển Cả

  • 💵 290.000đ
  • MSP: 0068
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mực Ống /️ Món Quà Từ Biển Cả # Top Yêu Thích

Việt Nam là nước có đường bờ biển dài chạy dọc từ Bắc tới Nam, có nguồn tài nguyên biển phong phú và đa dạng với nhiều loại hải sản khác nhau, trong đó có mực, đặc biệt là mực ống. Mực ống dinh dưỡng cao có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon: mực ống nhồi thịt, mực xào dưa chua hay món chả mực…

Những đặc điểm của mực ống

muc-ong-tuoi-ngon

Mực ống có phần thân và phần đầu rõ ràng. Thân thể cân xứng hai phía có 8 tay và một cặp xúc tu. Trong cơ thể mực ống có chứa hợp chất mực màu đen, phòng khi gặp nguy hiểm, mực phun ra tạo màn đen dày đặc, qua đó lẩn trốn khỏi các đe dọa.

Mực ống là một thực phẩm chứa rất nhiều protein và các nguồn khoáng chất thiết yếu như Vitamin B12, Riboflavin, đồng, phốt pho và Selen. Trong mực ống còn có Niacin và kẽm. Mực ống được đánh giá cao do chứa ít chất béo bão hòa và ít natri.

Hiện tại mực ống có giá

muc-ong-tuoi

Size 500– 700 gr/con giá 320.000 Vnđ

Size 300 – 400 gr/con giá 310.000 Vnđ

Size 100 – 200 gr/con giá 290.000 Vnđ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm hải sản tươi sống. Hải sản của chúng tôi được bảo quản trong môi trường tốt, không hóa chất, đảm bảo vệ sinh. Với phương châm chất lượng hàng đầu, chúng tôi đã gây dựng nên một thương hiệu uy tín với khách hàng trong nước. Mực ống là một trong số những loại hải sản mà công ty chúng tôi cung cấp. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tươi của mực. Thường mực ở một số nơi khi bán, các cơ sở gian lận muốn tăng khối lược của mực bằng cách ngâm nước. Hải sản của công ty của chúng tôi tuyệt đối không bao giờ có tình trạng trên. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như để đặt hàng, quý khách hàng có thể nhấp vào đường link dưới đây hoặc liên hệ vào 2 đường dây nóng của chúng tôi.

Đặt hàng trong ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. Hàng sẽ được giao tận nơi theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng mà quý khách không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chất lượng sản phẩm cũng như cân nặng của sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau