1 con cá hồi Đại Tây Dương bao nhiêu tiền, giá của cá hồi Đại Tây Dương


2,177 lượt bình chọn

1 con cá hồi Đại Tây Dương bao nhiêu tiền, giá của cá hồi Đại Tây Dương

  • 💵 480.000đ/kg
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # 1 Con Cá Hồi Đại Tây Dương Bao Nhiêu Tiền, Giá Của Cá Hồi Đại Tây Dương # Top Yêu Thích

Các bạn đang băn khăn vì mối lo ngại mua hàng cá hồi Đại Tây Dương online, bạn muốn mua cá chình giá tốt chất lượng nhưng đảm bảo tươi ngon thì lại đang gặp rắc rồi sợ sản phẩm không thật không chất lượng như đã giới thiệu. thật may mắn khi các bạn đã chọn cửa hàng chúng tôi chuyên mua bán hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng nhất. hãy lựa chọn những sản phẩm tươi ngon từ gian hàng chúng tôi nhé

Cá hồi Đại Tây Dương là gì, mua cá hồi Đại Tây Dương như thế nào

Cá Hồi Đại Tây Dương ngon và đảm bảo nhất

Cá Hồi Đại Tây Dương ngon và đảm bảo nhất

Mua Cá hồi Đại Tây Dương là một loại cá đặc biệt nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng khi trao đổi mua bán hải sản với chúng tôi. Những yêu cầu về Cá hồi Đại Tây Dương cũng ngày càng đa dạng và khắt khe hơn về chất lượng. Để đảm bảo cung cấp hải sản Cá hồi đạt đúng mong muốn khách hàng, chúng tôi đã tiến hành chọn nhà cung cấp uy tín và có xuất xứ rõ ràng.

Trong bài viết hôm nay của chuyên mục Sản phẩm Cá hồi Đại Tây Dương , chúng tôi mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin về loại cá hồi này. Lý do chúng tôi lựa chọn Cá hồi Đại Tây Dương để giới thiệu là bởi loại cá này có đặc trưng được tìm thấy tại vùng phía phía bắc của Đại Tây Dương hoặc từ những con sông lân cận chảy về Đại Tây Dương từ phía Bắc. Ngoài cái tên gọi thường theo vị trí địa lý, nó còn có nhiều tên gọi khác nữa trong lĩnh vực thương mại như: Cá hồi đen, cá hồi vịnh, cá hồi bạc, cá hồi suối, …

Với các chất dinh dưỡng chứa nhiều trong Cá hồi tốt cho sức khỏe của cơ thể chúng ta. Chúng tôi đã tóm tắt những thông tin cơ bản nhất về công dụng của loại hải sản này, mời bạn đọc cùng theo dõi. Loại cá này không yêu cầu phải ở nước mặn, khá nhiều loại cá hồi sinh sống tại những nơi hoàn toàn không giáp biển. Tập tính sống của cá hồi thường tuân theo quy luật cá di cư ngược dòng để sinh sản ở nước mặn, tuy nhiên khi trưởng thành lại trở lại vùng nước ngọt để đẻ trứng trong các vùng suối ngọt này và con chúng lại phát triển qua các giai đoạn tiếp theo tại đây.

Các chất dinh dưỡng có trong Cá hồi Đại Tây Dương: hàm lượng protein của cá cao, các axit béo omega-3 cao, và vitamin D cao. Ngoài ra, protein có trong cá hồi còn giúp thành lập và phục hồi các mô cơ bắp và tất cả các tế bào trong cơ thể. Thịt cá hồi có thể giảm tác hại của thuốc lá, Axit béo Omega-3 có khả năng hạn chế tác tại gây ra bởi thuốc lá, Cá hồi là một trong các loại cá giàu axit béo Omega-3. Khi ăn cá hồi đối với phụ nữ còn giúp da dẻ thêm hồng hào trắng mịn hoặc đối với những người bị suy nhược cơ thể, ăn cá hồi giúp cải thiện thêm tình hình sức khỏe, bổ sung các dưỡng chất giúp phục hồi năng lượng.

Giá của cá hồi Đại Tây Dương bao nhiêu 1kg

Giá của cá hồi đại tây dương bao nhiêu 1kg

Giá của cá hồi đại tây dương bao nhiêu 1kg

Nguồn gốc: Cá hồi Đại Tây Dương nhập khẩu từ Bắc Đại Tây Dương

Giá bán: 480.000đ/kg

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Cá hồi Đại Tây Dương với mức giá hết sức hợp lý và đảm bảo chất lượng cá. Chúng tôi là đơn vị cung cấp hải sản tươi sống đã có giấy phép chứng nhận là cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm để giúp khách hàng thêm yên tâm về chất lượng hải sản Cá hồi tại đơn vị chúng tôi. Hiện nay, với công nghệ thông tin phát triển và khả năng dịch vụ vận chuyển cao, chúng tôi đã tự khẳng định mình trên thương trường hải sản với dịch vụ đặt hàng hải sản nhanh chóng và vận chuyển chính xác. Dù bạn ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều có đội ngũ giao hàng tận nơi, đúng hẹn và nhiệt tình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau