Chuyên bán cá dứa một nắng – Giá rẻ, uy tín & chất lượng


2,797 lượt bình chọn

Chuyên bán cá dứa một nắng – Giá rẻ, uy tín & chất lượng

  • 💵 250.000đ/kg
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Cá Dứa Một Nắng /️ Giá Rẻ, Uy Tín &Amp; Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá dứa một nắng là một trong những loại hải sản có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe. Thịt của loài cá này có thành phần là nhiều dưỡng chất quý giá.

Vài nét cơ bản về loài cá dứa

ca-dua-1-nang-2

Sản phẩm cá dứa có chứa nhiều DHA và OMEGA rất tốt cho trí tuệ và sự thông minh cho con cưng của nhà bạn. Sản phẩm Cá dứa một nắng này được tẩm ướp không có Cholesterol, phòng chống bệnh tim mạch vì vậy nên nó thích hợp cho cả người lớn tuổi, người già. Chung tôi cam kết sản phẩm  Khô cá dứa một nắng này là thật, đảm bảo chất lượng uy tín hàng đàu. Hơn nữa là dịch vụ ưu đãi  giao hàng tận nơi.

Khô Cá Dứa một Nắng không mặn nên phù hợp cho người lớn tuổi cần phải hạn chế ăn mặn. Trẻ em biếng ăn cũng sẽ rất thích món ăn này vì rất hợp khẩu vị. Mỡ cá không chứa Cholesterol, không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao. Thịt cá săn chắc, ngon ngọt và nhiều đạm hơn cá basa, cá hú, …

Cách chế biến phổ biến là đem xả đông cá rồi sau đó chiên hoặc nướng lên, nhớ là hãy cắt khúc  kích thước cỡ 3cm x 4cm nhé.  Thêm một chút nước mắm me làm hơi sệt nữa thì là hơn cả tuyệt vời. Khô Cá Dứa một Nắng không mặn nên phù hợp cho người lớn tuổi cần phải hạn chế ăn mặn. Trẻ em biếng ăn cũng sẽ rất thích món ăn này vì rất hợp khẩu vị. Mỡ cá không chứa Cholesterol, không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao.

Giá bán cá dứa một nắng

ca-dua-1-nang-1

– Loại 1 – thiên nhiên                     ( size trên 1kg):                               369 nghìn/Kg

– Loại 2  – thiên nhiên                     (size 0.6-0.9):                                 359 nghìn/Kg

– Loai 3 – thiên nhiên                      (size 2con/kg):                                340 nghìn/Kg

– Loại 4 – thiên nhiên                      (size 3con/kg):                               330 nghìn/Kg

– Loại 5  – thiên nhiên                     (size 4-5 con/kg):                          310 nghìn/Kg

– Khô cá dứa nuôi:                           (các loại size):                                 250 nghìn/kg

Sản phẩm Cá dứa một nắng do chúng tôi cung cấp được phơi đúng hẳn một nắng. Lưu ý rằng khi mua cá dứa, vì nhiều nơi chỉ có xẻ thịt, chỉ rửa rồi đem cho hút chân không ngay nên thịt cá không được tươi ngon, mà cân kí lại nặng, thời gian bảo quản sản phẩm cũng không được lâu. Vậy nên quý khách phải thật cẩn thận.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau