Gạch nhum – chuyên kinh doanh gạch nhum chất lượng tốt trên thị trường


2,841 lượt bình chọn

Gạch nhum – chuyên kinh doanh gạch nhum chất lượng tốt trên thị trường

  • 💵 480.000 đồng / 1kg
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Gạch Nhum /️ Chuyên Kinh Doanh Gạch Nhum Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường # Top Yêu Thích

Với quang cảnh nhộn nhịp của thị trường thủy hải sản tươi sống , không ít những đơn vị có những chiêu trò xấu để lôi kéo khách hàng mà sản phẩm của họ thì thật sự không tốt. Công ty chúng tôi là một trong số ít các Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Chúng tôi chuyên kinh doanh gạch nhum tươi chất lượng tại thành phố hồ chí minh nói riêng và trên địa bàn toàn quốc nói chung.

Thông tin sản phẩm gạch nhum tươi:

gach-nhum-3

Cái tên gạch nhum còn khá là mới mẻ với một số người, gạch nhum chính là gạch hay trứng của con cầu gai sông ở vùng biển. con cầu gai khá là hiếm ở vùng biển do mỗi năm chỉ có một mùa và kéo dài trong 1 2 tháng. Mỗi con cầu gai khi tách vỏ để lấy phần gạch của nó bên trong rất ít, khi chúng vào mùa sinh sản thì mới có nhiều gạch hơn chút. Gạch nhum được người dân lấy ra khá vất vả, không giống loài cua ghẹ chỉ cần tách vỏ rồi lấy được phần gạch dễ dàng, công đoạn lấy gạch nhum khá vất vả và cẩn trọng , vì chỉ cần sơ suất xíu để gai đâm vào tay là bị mưng mủ ngay rất độc.

Gạch nhum được chế biến thành các món ăn giúp bồi bổ cho sức khỏe cho người ăn, gạch nhum có tác dụng bổ thận, tráng dương, cải thiện chứng bệnh yếu sinh lí của đàn ông. Mặt khác, gạch nhum còn có tác dụng bồi bổ nguồn can – xi dồi dào cho con người.

Gạch nhum giá bao nhiêu tiền:

gach-nhum-1

Do tính chất quý hiếm nên giá gạch nhum trên thị trường cung khá cao. Bên cạnh đó cần khoảng hơn 10kg cầu gai thì mới có được khoảng 1kh gạch nhum. Chúng tôi cung cấp gạch nhum với quy cách một hộp đóng gói 1 kg được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá :

480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.

Gạch nhum do chúng tôi cung cấp hoàn toàn chất lượng, cam kết làm từ 100% gạch của cầu gai biển hoàn toàn không hề trộn lẫn với bất kỳ loại nào khác. Đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng sản phẩm nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau