Địa chỉ bán Cá mao ếch chất lượng ở Sài Gòn


2,806 lượt bình chọn

Địa chỉ bán Cá mao ếch chất lượng ở Sài Gòn

  • 💵 180 000/kg.
  • MSP: 0045
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Địa Chỉ Bán Cá Mao Ếch Chất Lượng Ở Sài Gòn # Top Yêu Thích

Trong các loài cá được chế biến thành những món ăn hấp dẫn thì có một loại tuy có bề ngoài xấu xí nhưng những món ăn làm từ nó luôn luôn thơm ngon, hấp với mọi người, đó là Cá mao ếch. Là một loài cá nước mặn nhưng không dễ tìm thấy như những loài cá khác, Cá mao ếch đang được tìm mua nhiều không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng cả toàn quốc. Một  trong những đơn vị đi đầu trong việc buôn bán loài cá này có thể kể đến là hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu), nơi đây cung cấp đầy đủ các loại thủy hải sản trên thị trường với sự uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Cá mao ếch có đặc điểm gì nổi bật?

ca-mao-ech-3

Cá mao ếch được biết đến với vẻ bề ngoài xấu xí, trên thân có hoa văn, khi di chuyển chúng thường phát ra những tiếng kêu đặc biệt. Cá mao ếch là loài động vật hiền lành, chậm chạp. Vì tập tính nhút nhát nên nơi thích hợp của chúng là ở tầng đáy, do cấu tạo cơ thể có thêm cơ quan hô hấp phụ nên Cá mao ếch còn có thể sống tốt trong môi trường thiếu khí oxi.

Do đặc tính là loài cá nước mặn nên Cá mao ếch thường xuất hiện nhiều ở khu vực miền Nam nước ta, đặc biệt Cần Giờ và Vũng Tàu là 2 địa điểm có thể bắt gặp loại cá này nhiều nhất.

Giá bán Cá mao ếch ở thành phố Hồ Chí Minh:

ca-mao-ech-1

Ở thành phố Hồ Chí Minh Cá mao ếch đang được nhiều đơn vị phân phối. Tuy nhiên chất lượng tốt nhất thì hải sản Ông Giàu là một nơi lý tưởng mà Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi. Giá cả có thể tham khảo như sau:

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Ưu đãi giảm thêm 10k/kg khi khách hàng đặt trước 1 ngày ở chỗ chúng tôi.

Cá mao ếch tuy xấu xí nhưng thịt rất thơm ngon, hấp dẫn với các món ăn như lẩu Cá mao ếch, cháo, hay đặc biệt là món Cá mao ếch chưng tương rất tuyệt vời và rất đáng để thưởng thức. Hãy đến với hải sản Ông Giàu và chọn cho mình những con Cá mao ếch tươi ngon nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau