Cá tầm Nga là gì, những lợi ích và giá trị dinh dưỡng


2,157 lượt bình chọn

Cá tầm Nga là gì, những lợi ích và giá trị dinh dưỡng

  • 💵 300.000đ/kg.
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Tầm Nga Là Gì, Những Lợi Ích Và Giá Trị Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Bạn đang muốn mua cá tầm nga. Bạn đang muốn sở cá tầm nga ngon nhất mà đang lo ngại về chất lượng cũng như là sợ khi mình mua hàng sợ bị sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Thật may mắn khi bạn đã chọn chúng tôi. Công ty chúng tôi hải sản ông giàu có nhiều năm trong việc mua bán cá tầm Nga.

Những giá trị lợi ích của Cá tầm Nga

Mua cá tầm nga ngon chất lượng

Mua cá tầm nga ngon chất lượng

Sản phẩm Cá tầm Nga là loài cá có màu vàng óng đặc trưng ở phía bụng dưới, mũi dài nhưng hình tròn tù, không nhọn. Mình của nó có nhiều vây dạng gai, trải dài cả xương sống và 2 bên hông trên của cá. Thịt cá tầm Nga trắng vàng, dai chắc, kể cả khi ăn sống hoặc được chế biến, thịt sẽ vẫn giữ nguyên hương vị và tính chất, không bị bở nhũn. Nó không có xương, thay vào đó là hệ thống sụn chứa nhiều chất collagen giúp trẻ hóa làn da, săn sóc móng tay, mái tóc và khớp xương.

Cá Tầm Nga là loại cá phần lớn cuộc đời sinh sống ở biển khơi nhưng sẽ lại ngược dòng quay về sông để đẻ trứng, vì thế có thể gọi chúng là cá nước ngọt hay nước mặn đều được cả. Bề ngoài của cá tầm nhìn có vẻ hung dữ, đáng sợ nhưng thật ra đây là loài cá hiền bởi chúng không có “răng”, còn xương thì gần như biến thành sụn. Trứng cá tầm Nga, hay còn gọi là Russian Ossetra Caviar được đánh giá rất cao, là một trong những đặc sản đắt đỏ nhất trên thế giới.

Giá của cá tầm Nga bao nhiêu 1kg, cung cấp giá tốt nhất thị trường

giá của cá tầm Nga

giá của cá tầm Nga

Công ty của chúng tôi là một công ty uy tín và được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản của chúng tôi. Bởi đây là nơi chuyên bán hải sản với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Khi đến với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về các sản phẩm cá tầm Nga trước khi mua. Quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của chúng tôi. Chất lượng luôn là cái chúng tôi đánh giá cao nhất trong việc mua bán từ xưa đến nay. rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Giá cá tầm hiện nay khá biến động vì thị trường Cá Tầm Nga đang không ổn định. Tuy nhiên, với cam kết với khách hàng là ưu tiên quyền lợi của khách trước nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi áp dụng mức giá bán cá tầm là 360.000đ/kg. Đây là  mức giá đặc biệt cho khách lẻ. Vì đây là loài cá có giá trị dinh dưỡng cao nên mức giá áp dụng cũng cao hơn cá tầm Việt Nam. Giá bán cá tầm Việt Nam 300.000đ/kg.

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được có thể trải nghiệm sự ngon đặc biệt của cá tầm Nga, giá cả phù hợp phải chăng chắc hẳn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau