Chuyên cung cấp ghẹ ba chấm giá rẻ chất lượng – giao hàng tận nơi


2,756 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp ghẹ ba chấm giá rẻ chất lượng – giao hàng tận nơi

  • 💵 280.000
  • MSP: 0031
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Cung Cấp Ghẹ Ba Chấm Giá Rẻ Chất Lượng /️ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Ghẹ là một món ăn thơm ngon bổ dưỡng không kém gì cua nhưng giá thành lại rẻ hơn cua. Bạn đang tìm trên mạng về những món ăn ngon để chiều nay về nấu cho gia đình ăn thế thì đã tìm đúng địa chỉ rồi đây, hãy mua ngay ghẹ ba chấm của chúng tôi để chế biến thành món ghẹ ba chấm rang me cho gia đình bạn ngay nhé.

Mua ghẹ ba chấm tươi ngon

ghe-3-cham-2

Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua ghẹ ba chấm ở đâu giá giá cả phải chăng mà chất lượng được đảm bảo thì hải sản Ông Già – 0913 433 587 là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn đựat hàng đấy.

Giá bán ghẹ ba chấm: giá có thể thay đổi tùy ngày

Loại 3-5 con/kg : 320 nghìn

Loại 5-6con/kg : 300 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 280 nghìn

Món ăn ngon từ ghẹ ba chấm:

ghẹ ngon

ghẹ ngon

Nguyên liệu chính cần có cho món ghẹ rang muối này là: me khô hoặc me tươi, nước mắm đường muối, ớt hành lá và nguyên liệu cuối cùng không thể thiếu cho món ăn này chính là ghẹ ba chấm.

Trước tiên ta đun nóng dầu ăn, cho ghẹ vào và chiên đều ở lửa lớn, trở mặt cho ghẹ chín dều, chiên đến khi vàng giòn. Tiếp theo ta làm nước cốt me và bỏ hạt.

Đỏ nước cốt me vào nồi, thêm các gia vị đường , muối, mắm, và nêm nếm hơi chua chua, ngọt ngọt là vừa ăn. Để trên bếp một tí cho hỗn hợp nước sốt me sệt lại rồi khi đó ta thêm ớt và hành lá thái nhỏ vào là được.

Cuối cùng cho ghẹ vào hỗn hợp nước sốt me đã đun đảo đều trên bếp cho đến khi sốt bấm đều vào vỏ ngoài của ghẹ là móna ưn hoàn thành.

Ghẹ rang me này chắc hẳn là một món ăn lạ miệng đối với nhiều người lắm đây, nếu bạn cũng chưa bao giờ ăn món ăn độc đáo và mới mẻ này thì tại sao bạn không đặt hàng cho chúng tôi và chế biến ngay.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau