Nơi sỉ và lẻ các loại ghẹ ngon, giá tốt


2,992 lượt bình chọn

Nơi sỉ và lẻ các loại ghẹ ngon, giá tốt

  • 💵 290.000đ/kg
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Sỉ Và Lẻ Các Loại Ghẹ Ngon, Giá Tốt # Top Yêu Thích

Ghẹ là một loại giáp xác, thường sống ở các cửa sông, cửa biển. Chúng có hình dáng bên ngoài giống như cua. Ở Việt Nam, hệ thống sông ngòi chằng chịt đổ ra biển và các vùng trũng đã tạo điều kiện cho loài ghẹ phát triển, Có thể kể một số loài ghẹ thường gặp như ghẹ ba chấm ( trên thân lớn có 3 chấm đen), ghẹ xanh ( thân và càng có màu xanh thẫm rất đẹp), ghẹ gạch son (ghẹ cái, trong mai có chứa rất nhiều gạch), ghẹ lột, ghẹ hoa, ghẹ đỏ,… Chủng loại ghẹ đa dạng và cách chế biến cũng đa dạng không kém. Nào là hấp, nướng, nấu lẩu, chiên giòn,… Mới nghe thôi mà đã thấy hấp dẫn rồi phải không. Hãy liên hệ với hải sản ông Giàu để đặt mua ngay ghẹ tươi sống hấp dẫn nhé.

Ghẹ xanh:

ban-ghe-song

Nơi sỉ và lẻ các loại ghẹ ngon, giá tốt

Là loài ghẹ được săn đón và ưa chuộng nhất bởi nó có rất nhiều thịt, thịt rất thơm và ngọt. Khi chọn ghẹ, bấm vào yếm không lún là ghẹ có thịt nhiều, ăn rất ngon. Muốn ăn ghẹ đực thì chọn ghẹ có yếm nhỏ, ghẹ cái thì chọn ghẹ có yếm to. Ghẹ xanh có thể luộc, nướng, chiên giòn, rang me,… Món nào cũng hấp dẫn và làm hao cơm cả.

Giá ghẹ xanh ở hải sản ông Giàu:

Loại 3-4con/kg : 450 nghìn

Loại 5 con/kg : 400 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 350 nghìn

Loại 8-10 con/kg : 280 nghìn

Loại 10-15 con/kg : 260 nghìn

Ghẹ lột:

chuyen-cung-cap-ghe

Nơi sỉ và lẻ các loại ghẹ ngon, giá tốt

Là một loại ghẹ đặc biệt, những con non khi lột được cấp đông và bảo quản ngay lập tức. Lớp vỏ ngoài của chúng rất mềm, có thể ăn mà không bỏ phần nào, giúp thu được toàn bộ lượng dinh dưỡng của ghẹ. Ghẹ lột chứa rất nhiều canxi, tốt cho xương, vitamin A,E tốt cho mắt và da. Cách chế biến phổ thông nhất là chiên giòn rồi ăn với sốt chua ngọt, ăn tới đâu là nhớ đời tới đó.

Giá bán ghẹ lột ở hải sản ông Giàu:

Size 9 – 10 con/kg     : 350.000/kg

Ghẹ gạch son:

Là ghẹ cái, dấu hiệu nhận biết là yếm to, bên trong chứa rất nhiều gạch màu đỏ son. Muốn ăn ghẹ ngon, chọn những con ghẹ có vỏ hơi ngả vàng, chân bóp vào chắc chắn, không móp, mềm. Ghẹ gạch son tốt cho cả trẻ em và người lớn vì chứa rất nhiều vitamin A, tốt cho thị lực và các cơ quan trong cơ thể.

Giá bán ghẹ gạch son ở hải sản ông Giàu:

200 – 300gr : 390 nghìn/kg

150 – 200 gr : 350 nghìn/kg

< 150 gr : 290 nghìn/kg

Chúc quý khách có bữa ăn ngon miệng với các món ăn làm từ ghẹ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau